Kho lạnh bảo quản nông sản và rau củ quả cho nhà nông

0
127

Sử dụng bảng báo giá kho lạnh bảo quản rau quả rất hiệu quả so với các phương pháp bảo quản truyền thống hay sử dụng chất bảo quản để bảo quản rau quả, nông sản như ngày xưa,giúp giảm tỷ lệ hao hụt và đảm bảo tốt chất lượng của rau quả.

Trước đây chung ta mói chỉ dung tủ lạnh để bảo quản các oại thực phẩm sử dụng cho hộ gia đình, nhung với yêu cầu ngày càng cao của thị trương cũng như do khí hậu của Việt Nam thay đổ theo từng mùa, nên mỗi mùa chỉ trồng được một loại rau, nên yêu cầu đặt ra là sau mỗi vụ mùa thu hoạch nông sản phải giữ được lâu, nên kho lạnh bảo quản nông sản đã được ứng dụng rộng rãi tại các vùng chuyên canh rau, cũng như tại các doanh nghiệp xuất khẩu rau quả.

Kho lạnh bảo quản rau quả là phương pháp bảo quản mang lại hiệu quả kinh tế cao. Áp dụng phương pháp sau:

  1. Nguyên lý bảo quản lạnh: hạ nhiệt độ ở trong kho bảo quản để hạn chế cường độ hô hấp của rau quả, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật gây hại giúp bảo quản rau quả tươi dài ngày.
  2. Công dụng:

– Kho lạnh bảo quản rau quả giảm cường độ hô hấp của rau quả;

– Kho lạnh bảo quản rau quả làm chậm quá trình gây hư hỏng của vi sinh vật

– Kho lạnh bảo quản rau quả hạn chế những sự phát triển không có lợi như hiện tượng nảy mầm của củ;

– Kho lạnh bảo quản rau quả làm chậm quá trình chín, mềm hóa, thay đổi trạng thái cấu trúc, cấu trúc, biến đổi màu sắc của quả;

– Kho lạnh bảo quản rau quả giảm sự mất nước của rau quả;

  1. Chế độ bảo quản lạnh:

Để bảo quản rau quả, ta có thể áp dụng 2 chế độ: bảo quản lạnh đông và bảo quản lạnh – mát.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản trên toàn quốc . Dịch vụ của chúng tôi :

– Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

– Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

– Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

– Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.

– Thiết kế kho lạnh công nghiệp , thi công, lắp đặt kho lạnh.