Nhà Hàng Sáu Bảnh Vũng Tàu Đậm Nét Ẩm Thực Việt Nam

0
1216

Chủ nhà hàng Ông Lâm Duy Mệnh giới thiệu đến quý thực khách chuộng món ăn Việt Nam mang phong cách đậm đà cổ xưa, địa điểm nhà hàng tại Vũng Tàu ngay bãi sau view biển cực kì thoáng mát và thơ mộng.

Với không gian trang trí sân vườn kèm theo phòng riêng dành cho gia đình, nơi đây còn được phủ đầy các món ăn độc đáo đậm chất tinh hoa Việt Nam. Toàn bộ gia vị đều được chủ nhà hàng ông Lâm Duy Mệnh trực tiếp chọn lựa kĩ càng mỗi ngày trước khi đưa vào bếp nấu.

Gia vị được đội ngũ đầu bếp lâu năm sử dụng với liệu lượng vừa phải ko quá nhạt và cũng không quá mặn. Các gia vị sử dụng đều là những vị quen thuộc như tiêu, ớt, chanh, tỏi gừng, nước mắm và đặc biệt còn có quế, hồi, táo tàu cho một số món ăn đặc trưng riêng. Hầu hết các món ăn tại nhà hàng Sáu Bảnh đều tập trung vào sự hài hòa giữa món thịt không quá nhiều mà ưu tiên rau tươi sống nhiều hơn nhằm mang lại sức khỏe dinh dưỡng thuần tùy của Việt Nam.

Lâm Duy Mệnh - Nhà Hàng Sáu Bảnh Vũng Tàu Đậm Nét Ẩm Thực Việt Nam

Đặc biệt trong một số món ăn tại đây hầu hết đều sử dụng gia vị thuốc để tăng tính mới mẻ cho mùi vị và có sức khỏe cho thực khách khi ăn. Đến với nhà hàng Sáu Bảnh quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với hầu hết các món ăn nhà hàng chế biến.

Một số món ăn đặc trưng như: Thịt kho măng, cơm niêu, canh chua cá lóc, bún chả, bún cá gỏi cuốn, các món ăn hầm và tiềm thuốc bắc…