0
148

Giữ ấm cơ thể với các sản phẩm tiện ích của người Nhật Bản sẽ là phần tiếp theo trong loạt 2 bài về cách giữ ấm của người Nhật Bản. Không chỉ giữ ấm với các mẹo, họ còn sản xuất nhiều thiết bị tiện ích hay. Các bạn tham khảo với thiết bị thú vị này nha.

1. Bàn sưởi (Kotatsu)

Chiếc bàn sưởi ấm kotatsu được thiết kế với khung chính là bàn gỗ. Thiết bị sưởi ấm để giữa khung gỗ này. Sau đó họ đặt 1 chiếc chăn dày lên bàn sau đó để 1 tấm gỗ hoặc kính làm mặt bàn. Hiện nay đa số dùng sưởi điện an toàn và ấm áp. 

Giữ ấm cơ thể với các sản phẩm tiện ích của người Nhật Bản

Giữ ấm cơ thể với các sản phẩm tiện ích của người Nhật Bản

2. Máy sưởi

Mặc dù hiện nay người Nhật cũng hay dùng thiết bị sưởi toàn bộ. Tuy nhiên với đồ như máy sưởi dầu chẳng hạn vẫn được ưa chuộng. Các thương hiệu máy sưởi phổ biến có thể kế tới như: Máy sưởi dầu Saiko hay Fujie.

3.Thảm hoặc chăn sưởi điện

Ở nơi tiếp khách, phòng ngủ, phòng trà, người Nhật thường trải các loại chăn điện. Với các loại thảm điện, chăn điện giúp đôi chân luôn được ấm.

5. Chăn nhỏ (Hizakake)

Hizakake là những chiếc chăn nhỏ, tiện dụng để cho người Nhật mang theo trên người. Những chiếc chăn nhỏ này có thể dùng trên đường hoặc nơi không kín gió.

7. Quần áo Heattech

Đây là một loại quần áo được nhãn hàng UNIQLO của Nhật Bản. Bộ quần áo này được thiết kế đặc biệt có thể giữ nhiệt rất tốt. Nó giúp người mặc luôn cảm thấy ấm dù chỉ mặc một chiếc áo/quần/quần legging, v.v. rất mỏng.

8. Miếng dán giữ nhiệt

Những miếng dán này cũng được dùng rất phổ biến tại Nhật Bản. Chúng có thể được mua ở bất kỳ cửa hàng thường gặp. Khi sử dụng, bạn chỉ cần để nó trong túi, găng tay hoặc giữa các lớp áo. Sản phẩm có thể giữ ấm trong khoảng 1 tiếng hoặc hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm máy sưởi dầu Tiross tại https://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-tiross/ nhé.

Quạt trần Pansonic sản phẩm hiệu quả làm mát an toàn, bền bỉ, tiết điện điện và giá cả hợp lý