Bác sĩ Hồ Phi Nhạn – chuyên gia giải cứu mũi hỏng

0
111

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn không những là địa chỉ tin cậy giúp nhiều chị em có được một chiếc mũi như ý mà còn được hàng ngàn người gửi gắm niềm tin để “giải cứu” mũi hư

BS. Nhạn (thứ 3 từ bên phải qua)

Mũi hỏng là vấn đề khá phổ biến hiện nay bởi các nguyên do như sửa mũi thất bại, tai nạn. Nếu như chỉnh mũi lần 1 khó thì sửa mũi biến chứng còn khó hơn gấp nhiều lần.

Là bác sĩ thẩm mỹ, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn cho hay: “Tôi đã nhìn thấy vô sốca mũi bị hỏng cùng những hoàn cảnh khác nhau. thế nhưng, những người đó có điểm chung là đều mang tâm trí bất ổn, hoảng loạn, và đã có nhiều người rơi vào trạng thái bi quan, trầm cảm nặng nề.”

Hầu hết những người trước khi tìm đến BS Hồ Phi Nhạn, những người đó đã đi toàn Thành phố Hồ Chí Minh nhưng không một ai dám nhận sửa mũi cho họ. Khi bác sĩ nhận sửa, những người đó xem như đó là tia hy vọng cuối cùng để thay đổi cuộc đời.

Ở cương vị là một bác sĩ, Bác sĩ Nhạn cho biết việc chỉnh mũi biến chứng giống như cứu người, và “cứu người như cứu hoả”. Chiếc mũi bị hỏng đó chẳng những là khiếm khuyết trên khuôn mặt mà còn là nỗi khổ tâm trong lòng họ, có khả năng khiến những người đó rơi vào tuyệt vọng khi không “giải cứu” đúng lúc. 

Ca của bạn M là một ví dụ. Sau 4 lần phẫu thuật nâng mũi rồi chỉnh mũi nhưng đều không thành công, chiếc mũi của bạn đã bị dị dạng nghiêm trọng: mũi bị co rút, đầu mũi lõm sâu, có hiện tượng hếch, gây ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt. Sau 3 giờ thực hiện mổ chỉnh mũi biến chứng với BS Hồ Phi Nhạn, chiếc mũi của M đã có thể hồi phục được 85%, mặc dù không hoàn hảo thế nhưng cái mũi mới đã cứu lấy cuộc đời của cô gái ấy.


Chiếc mũi hỏng của cô gái trẻ được khôi phục một cách thần kỳ

Một ví dụ không may điển hình nữa là của một khách hàng dáng mũi bị biến dạng bởi tai nạn với tình trạng sụn vách ngăn và sống mũi đều bị vẹo, đầu mũi bị co rút và có vết sẹo chạy ngang hết đầu mũi. Sau hơn 3 giờ mổ, cuối cùng chiếc mũi cũng được khắc phục chừng 60%.

Khách hàng mũi biến dạng do tai nạn được Bác sĩ Hồ Phi Nhạn phục hồi

Với những trường hợp dáng mũi bị hỏng, tổng quan mũi đã bị tổn thương nghiêm trọng. Lúc này, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn là lựa chọn tối ưu nhất giúp loại bỏ, khắc phục toàn bộ nhược điểm, những di chứng trên chiếc mũi hư. 

Để chỉnh sửa mũi biến chứng, chẳng những bác sĩ phải có trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm mà phải có nhiệt huyết với nghề. Tùy vào mức độ tổn thương của dáng mũi  dáng mũi sẽ khác nhau. Cho dù vậy, cũng không thể khắc phục tuyệt đối mà cao nhất là từ 80 – 90% so với chiếc mũi ban đầu.” BS. Hồ Phi Nhạn nói thêm.

Cho đến hiện tại, Bác sĩ Nhạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh sửa mũi hư. Bác sĩ đã giúp hàng ngàn ca phẫu thuật sửa lại mũi hư, giúp họ lấy lại sự tự tin về ngoại hình và có một cuộc sống tươi đẹp hơn.