Chăn lông cừu nhật chất lượng cao

0
42

Chăn lông cừu nhật bản với chất liệu lông nhân tạo với thiết kế đẹp, được sản xuất trên dây truyền hiện đại, thiết kế tinh tế, tận tường tới từng chi tiết nên những mẫu chăn lông cừu của Nekio luôn mang đường may chắc chắn cũng như thiết kế rất đẹp gọn gàng, rất nhẹ và bền khi sử dụng.

Chăn lông cừu Nekio đỏ đô

Chăn sở hữu 3 lớp gồm lớp lông cừu tổng hợp, lớp bông cao cấp lớp giữa phía trong và lớp nhung siêu êm mềm. Chăn lông cừu Nekio của Nhật Bản được chia sẻ tại https://chănlôngcừu.vn/chan-long-cuu-kyoryo-nhat-ban/ chỉ sở hữu cấu tạo 3 lớp như đề cập ở trên nhưng sản phẩm đem lại thêm ích lợi vô cùng lớn dành cho người mua hơn hẳn.

Chăn lông cừu Nekio màu vàng

Chính sự hài hòa 3 thành phần trên đã đem đến các đặc tính của sản phẩm như khả năng như nhiệt, khả năng khiến ấm, tính an toàn tuyệt đối cho sản phẩm:

Chăn lông cừu Nekio màu hồng

Khả năng làm cho ấm nhanh: cộng sở hữu lớp bông tấm, lớp lông cừu tổng hợp sẽ giúp bất cứ ai sử dụng chăn lông cừu cũng phải xác nhận rằng chăn lông cừu có khả năng khiến cho ấm mau lẹ hơn. Chúng ta sẽ cảm nhận được ngay hơi ấm lúc bước vào chăn lông chiên.

Chăn lông cừu Nekio màu nâu socola

Khả năng giữ nhiệt: mang làm bông tấm ở giữa, được xử lý một phương pháp tỉ mỉ, sản phẩm chăn lông chiên được biết đến là một sản phẩm mang khă năng giữ nhiệt cực kì rẻ, giúp cơ thể người tiêu dùng luôn được ấm, bảo đảm sức khỏe trong mùa đông.

Chăn lông cừu Nekio màu nâu xanh nany

Tính an toàn tuyệt đối: Đối mang các làn da nhạy cảm, việc lựa chọn chăn cần phải phù hợp, tận tường hơn bởi nếu như ko cẩn thận da sẽ bị mẩn ngứa. Tuy nhiên, mang sản phẩm chăn lông cừu, dù là trẻ con hay các làn da mẫn cảm nhất cũng sẽ phải giật thột. Các sợi bông, sợi nhung, sợi chăn lông rán đều được xử lý một cách thức nhanh chóng, tiện lợi, và dùng công nghệ hiện đại nhất để cung ứng ra sản phẩm nào.

Chăn Lông Cừu Nhật Bản, Chăn Ga Gối Đệm Nekio Nhật Bản, Chăn Modal cùng nhiều sản phẩm chính hãng có bảo hành 1-2 năm chính hãng..!!!Địa chỉ : Cơ sở chính – Số 20 nay đổi thành 83 Yên Lãng (Thái Hà mới) – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội – SĐT: 0943 653 076 .