Chụp ảnh Tết ở Sài gòn đẹp và rẻ năm 2022

0
103

Bạn đang muốn tìm địa chỉ chụp ảnh ngày Tết ở Sài gòn giá rẻ? Lavender tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ giúp các bạn hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ chụp ảnh Tết đẹp và chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau.

Tết đến xuân về là dịp để bạn cùng gia đình sum vầy bên nhau và cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc gần gũi sau 1 năm cách xa nhau đi làm ăn. Lựa chọn dịch vụ uy tín để chụp một vài bức ảnh đẹp làm kỷ niệm là suy nghĩ của nhiều người. Tại Tp.HCM Lavender Studio đưa ra cho bạn gói dịch vụ chụp hình ngày tết với giá ưu đãi đi kèm với dịch vụ chụp ảnh đã bao gồm luôn áo dài, bạn thỏa sức lựa chọn những mẫu áo dài đẹp và làm cho mình một album ảnh ưng ý nhé.

chụp hình Tết ở nhà thờ đức bà Sài gòn

Người dân Sài Thành dường như đã quá quen thuộc với hình ảnh ông đồ già trên phố Ông Đồ. Các ông đồ trẻ thoăn thoắt ngồi múa bút và vẽ tranh ngày Tết vô cùng nhộn nhịp. Đây cũng là một nét văn hóa của Sài Gòn trong mỗi độ xuân về.

Vào ngày cận Tết, con phố này có tới 50 gian hàng khác nhau và có hơn 40 thầy đồ. Vẽ thư pháp trên gỗ, viết thư pháp trên giấy… rất đặc sắc. Hứa hẹn rằng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng cũng như trải nghiệm thú vị nhất.

chụp hình Tết đẹp tại Sài gòn

Nếu nói về nơi nhộn nhịp và rộn ràng trong những ngày cận Tết thì không thể không nhắc đến chợ hoa này. Đây là chợ hoa đầu mối lớn nhất Sài Thành. Người mua kẻ bán vào những ngày cận Tết vô cùng tấp nập.

Và còn nhiều địa điểm chụp Tết 2022 đẹp nữa mà các bạn có thể tham khảo tại đây: Đẹp dịu dàng khi chụp hình Tết với áo dài tại 10 địa điểm (top10vietnam.top)