Đánh giá máy khoan không dây DeWalt DCD771C2

0
69

DeWalt DCD771C2 là một chiếc máy khoan không dây có mức giá khá phải chăng với một bộ tính năng phong phú. Nó cũng tỏ ra rất đáng tin cậy trong công việc. Trên thực tế, nhiều nhà thầu và chủ nhà sử dụng DeWalt DCD771C2 để thực hiện nhiều ứng dụng khoan.

máy khoan không dây dewalt dcd771c2

Nó linh hoạt và có một bộ điều khiển tốc độ thay đổi cho phép nó thích ứng với loại vật liệu bạn đang khoan. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan không dây cầm tay thì DCD771C2 rất đáng để xem xét. Nhưng nó thực hiện tốt như thế nào? Hãy cùng tôi xem xét sản phẩm này trong bài đánh giá này và xem nó có đáng tiền hay không?

Đặc điểm kỹ thuật

Pin

DCD771C2 sử dụng pin lithium ion 20V đủ mạnh để cung cấp năng lượng và tạo ra mức công suất lên đến 300 đơn vị watt (UWO). Nó không phải là pin dành cho máy khoan không dây mạnh nhất mà chúng ta biết, như DeWalt DCD780 với 350 đơn vị watt, nhưng nó vẫn quá đủ để sử dụng cho các tác vụ trung bình. Hơn nữa, pin trong chiếc máy này có dung lượng lớn giúp tăng thời gian sử dụng. Một trong những điều tốt nhất của DCD771C2 là nó đi kèm với 2 pin để thuận tiện hơn cho người dùng.

Tốc độ

Công cụ này chứa một bộ điều khiển tốc độ thay đổi để cho phép bạn khoan trên các vật liệu khác nhau. Nó có cài đặt 2 tốc độ để xoay trục chính ở bất cứ tốc độ nào từ 0 – 450 RPM hoặc 0 – 1.500 RPM. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa tốc độ thấp và tốc độ cao bằng cách sử dụng cài đặt ly hợp được tích hợp sẵn trên công cụ này. Nút tốc độ được đặt thuận tiện trên chiếc máy khoan này và bạn sẽ không phải rời tay khỏi tay cầm để điều chỉnh tốc độ. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tay kia của mình để làm như vậy. Rất tiện dụng và thực tế.

Mâm cặp

Mâm cặp của DCD771C2 có kích thước là 1/2 inch tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm mũi khoan cho trình điều khiển máy khoan này. Ngoài ra, lợi ích chính của mũi khoan có kích thước chân 1/2 inch là nó rẻ và được thiết kế để khoan kim loại, gỗ và bê tông.

Ngoài ra, đây là mâm cặp không cần chìa khóa sao cho nó có độ bám chặt vào các mũi khoan làm giảm độ rung và tăng hiệu suất. Hơn nữa, hệ thống đặc biệt này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thay đổi mũi khoan chỉ trong vài giây. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng hệ thống mâm cặp này để thay thế mũi khoan nhanh chóng và dễ dàng.

Thân thiện với người dùng

DCD771C2 không phải là chiếc máy khoan pin nhẹ nhất mà tôi biết. Trọng lượng của nó ở mức 3,6 lbs. Tuy nhiên, nó có một yếu tố hình thức công thái học tuyệt vời và đem lại khả năng xử lý tuyệt vời. Điều này chủ yếu là do tay cầm rất mềm và thoải mái. Bạn có thể sử dụng trình điều khiển máy khoan này trong nhiều giờ mà không cảm thấy mỏi tay. Nó cũng nhỏ gọn và nhẹ, cho phép bạn làm việc trong các khu vực nhỏ và kín một cách dễ dàng. Đây là một tính năng rất thực tế và hữu dụng. Nói chung, công cụ này đem lại trải nghiệm cầm nắm khi sử dụng rất tốt!

Xem thêm: Nên mua máy khoan cầm tay loại nào tốt nhất hiện nay?

Các tính năng khác

Bộ sạc nhanh

Bộ sạc trong model này sẽ nhanh chóng sạc lại pin lithium-ion 20V trong vòng chưa đầy một giờ. Ngoài ra, pin có thể giữ năng lượng trong nhiều tuần mà không bị cạn kiệt. Điều này rất hữu ích nếu bạn không sử dụng máy khoan của mình mỗi ngày.

Đèn LED

Model này đi kèm với hệ thống đèn LED tự động bật vào thời điểm bạn nhấn nút kích hoạt. Nó sẽ giúp chiếu sáng các khu vực tối để bạn có thể nhìn rõ hơn về việc khoan của mình. Hơn nữa, đèn LED trong mô hình này có độ trễ nhỏ sẽ giữ đèn sáng trong vài giây. Một tính năng tiện dụng nếu bạn muốn chiếu sáng một khu vực làm việc nào đó mà không muốn cầm theo đèn pin.

Giá bán

Giá là khía cạnh thú vị nhất của DeWalt DCD771C2. Nó không phải là máy khoan pin rẻ nhất chúng tôi đã xem xét. Nhưng, nó cũng không đắt phải là chiếc máy khoan không dây có giá đắt nhất. Nhìn chung, mức giá của chiếc máy hợp lý so với những gì mà bạn nhận được!

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm

  • Giá trị mà bạn nhận được hợp lý so với số tiền mà bạn bỏ ra
  • Nhỏ và gọn. Có thể được sử dụng để khoan trong khu vực chật hẹp
  • Tốc độ biến 2 tốc độ: 0 – 450 vòng / phút và 0 – 1.500 vòng / phút
  • Bộ sạc nhanh có thể sạc đầy pin trong vòng chưa đầy một giờ
  • Bao gồm pin dự phòng

Hạn chế

  • Không phải là chiếc máy khoan không tốt nhất để khoan trong vật liệu cứng như kim loại.

Ai nên mua chiếc máy khoan không dây này?

Công cụ đặc biệt này từ DeWalt có đủ năng lượng để được sử dụng làm chiếc máy khoan tại chỗ. Thay đổi mũi khoan có thể được thực hiện trong vài giây với mâm cặp không cần chìa khóa. Do đó, chúng tôi khuyên dùng DCD771C2 cho những chủ nhà cần một người sử dụng máy khoan để khoan các vật liệu vừa, nhẹ, tiện dụng và có mức giá cả khá phải chăng. Ngoài ra, những người dùng chuyên nghiệp vẫn có thể mua máy khoan này miễn là họ không khoan trên bê tông. Pin dự phòng được cung cấp cùng với nó là rất thuận tiện. Nó sẽ giúp giảm đáng kể thời gian sạc lại pin của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here