Máy sưởi dầu sưởi ấm hiệu quả cho cả gia đình, đặc biệt người già trẻ nhỏ

0
129

Máy sưởi dầu tiross ts9213 13 thanh có tốt không đó là thắc mắc của không ít khách hàng khi tìm hiểu loại máy sưởi này. Hiện bên mình cũng đang phân phối mã này và được khách hàng đánh giá cao. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về mẫu này để xem nó có ưu và nhược điểm gì nhé.

Vì sao Máy sưởi dầu Tiross TS9212 và TS9213 được yêu thích

Vì sao Máy sưởi dầu Tiross TS9212 và TS9213 được yêu thích

Trước tiên, chúng ta cùng xem qua thông số của sản phẩm trước đã nhé.

  • Trước tiên về công suất, máy sưởi dầu này có công suất  2500 W. 3 chế độ nóng khác nhau cho bạn lựa chọn. Với số thanh sưởi 13 thanh cùng công suất lớn, máy giúp sưởi ấm nhanh. Đây là 1 ưu điểm của sản phẩm nhưng đồng nghĩa với giá thành và tiêu thụ điện cũng nhiều hơn.
  • Diện tích sử dụng của máy sưởi cho các không gian tối ưu là 10 -25m2. Đáng chú ý đây là tầm diện tích rất phổ biến ở các nhà, đặc biệt chung cư Việt Nam.
  • Kích thước thanh nhiệt: 17*59 Lý tưởng theo tính toán để tỏa nhiệt tốt.
  • Kích thước vỏ hộp 62x67x16,9cm cùng thiết kế với màn hình LED rất tiện dụng xem thông tin. Chức năng hẹn giờ giúp bạn tối ưu thời gian sưởi ấm theo ý muốn đồng thời tiết kiệm điện. Kết hợp với giá phơi có thể sấy đồ thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ.
  • Điều khiển từ xa tiện dụng, đây cũng là ưu điểm của máy sưởi này.
  • Máy dùng chế độ Eco tiết kiệm điện tối đa cho người dùng. Đây là ưu điểm tuyệt vời của thương hiệu máy sưởi dầu của tiross.

Nhược điểm của sản phẩm:

Không có chế độ hẹn giờ thông minh, phải hẹn tay.
Không có quạt Tubor tăng tốc độ sưởi. Điều này buộc bạn phải đợi lâu hơn chút.

Vậy là chúng ta đã xem các thông số và ưu nhược điểm của sản phẩm. Giờ chắc hẳn các bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi trên rồi. Ngoài ra, bên mình còn cung cấp máy sưởi dầu Saiko cùng như Quạt Chắn Gió Điều Hòa cũng rất tốt nhé. Quạt cắt gió nếu bạn dùng cho phòng sưởi ấm rộng, nhiều máy sưởi sẽ giúp tiết kiệm điện không nhỏ.