Quạt trần đèn sang trọng hiệu quả không gian gia đình và cửa hiệu

0
45

Nếu một ngày nắng nóng, bạn bật quạt lên và thật không may. Chiếc quạt trần nói chung hay Quạt Trần Đèn Panasonic Chính Hãng nói riêng không hoạt động. Bạn sẽ phải làm gì nếu thợ sửa chữa không đến kịp? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Cách khắc phụ tình trang Quạt trần hoàn toàn không hoạt động :

Đầu tiên hãy đảm bảo tắt cầu dao, hay cầu chì của quạt trước khi tháo rời hay kiểm tra sâu vào quạt tránh tình trạng điện giật. Sau đó là công tắc.

Sơ đồ của một bảng điện bao gồm các cầu dao nhánh mã màu và một tay cầm của cầu dao chính.
Bước quan trọng tiếp là bạn phải tìm bảng điện phục vụ cho mạch điện của quạt trần. Mạch này thường sẽ giống một mạch phục vụ đèn trần trong cùng một phòng hoặc khu vực. Tìm bất kỳ cầu dao nào bị lật. Nếu bạn tìm thấy một cái, hãy lật nó ra hết cỡ rồi bật lại — đây là cách bạn đặt lại một cầu dao. Sau đó thử lại quạt trần, nếu đơn giản như vậy là chạy thì bạn yên tâm, do đường điện thôi. Quạt của bạn vẫn chạy tốt, không sao hết, lần sau có bị lại thì bạn có thể xử lý tương tự. Đây là lỗi mà rất nhiều người sử dụng thiết bị điện vẫn hay gặp chứ không chỉ mình quạt trần.
Nhưng nếu thật không may, là quạt vẫn không chạy thì hãy xem cách khác nhé. Xử lý các vấn đề nằm ở hệ thống dây điện hoặc bộ cố định của quạt. Với bước này đòi hỏi kỹ thuật điện sâu và hiểu về thiết bị quạt, thì tốt nhất bạn hãy chờ thợ sửa chữa đến hỗ trợ cho bạn để khắc phục đểm đảm bảo an toàn. Đừng quên gọi cho chúng tôi 0964.73.11.22 – 098.208.39.28 sẽ hỗ trợ bạn.

Lưu ý với trường hợp xử lý ở trên vẫn thường gặp khi quạt dừng chạy hay quạt đang chạy thì dừng lại, vì thế bạn vẫn có thể xử lý được như trên.

Xem thêm một số thông tin khác:

Kiểm tra và xử lý quạt trần bị khô dầu, hỏng bạc

Cách thay tụ quạt trần phòng ngủ Panasonic