Top các studio chụp hình Tết ở Hồ chí Minh đẹp nhất

0
133

Nhu cầu chụp ảnh ngày Tết ở Hồ chí Minh ngày được nhiều người quan tâm. Hôm nay phuotdulich.com giới thiệu với các bạn các studio chụp ảnh dịp Tết 2022 uy tín nhất ở HCM.

Chụp ảnh Tết hiện đang là trào lưu được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Ở bài viết này, chúng tôi gợi ý cho các bạn các studio chụp ảnh Tết ở TPHCM chụp đẹp nhất.

1. Phố Ông Đồ

Phố Ông Đồ

Người dân Sài Thành dường như đã quá quen thuộc với hình ảnh ông đồ già trên phố Ông Đồ. Các ông đồ trẻ thoăn thoắt ngồi múa bút và vẽ tranh ngày Tết vô cùng nhộn nhịp. Đây cũng là một nét văn hóa của Sài Gòn trong mỗi độ xuân về.

2. Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Ghé thăm chợ này, bạn sẽ cảm nhận được không khí xuân đang về. Và đương nhiên, chúng ta sẽ có được tha hồ các bức ảnh đẹp với rất nhiều loại hoa khác nhau ở đây. Khi ra về, bên cạnh những bức ảnh, đừng quên mua các bó hoa tươi thắm tặng cho người thân của mình nhé!

3. Đường hoa Hàm Nghi

Đường hoa Hàm Nghi

Đường hoa Hàm Nghi sẽ là một địa điểm chụp hình Tết xinh lung linh cho giới trẻ Sài Thành dịp Tết. Rất nhiều loại phong cảnh khác nhau từ các loại hoa khác nhau. Sắc xuân vì thế được tôn lên rất nhiều, và bức ảnh của bạn cũng trở nên thật đẹp.

4. Lavender Studio

studio Lavender chụp hình Tết
Những không gian đẹp nhất để chụp hình Tết tại Lavender Studio. Lavender đã chọn lọc ra 5 khu vực để bạn có những bộ hình Tết tuyệt đẹp theo ý.
Bao gồm:
  1. Khu Tết phòng khách (tầng trệt)
  2. Khu Tết tầng 1
  3. Phòng Concept 2 (tầng 2)
  4. Sân vườn
  5. Phòng vô cực
Tùy vào ý tưởng mà các bạn chọn khu vực để book nha, hoặc có thể book nhiều khu để chụp cho thiệt đã luôn. Lavender đảm bảo rằng bạn sẽ mê chữ ê kéo dài, thậm chí như các khách hàng vừa rồi của Lavenderstudio còn đòi xỉu ngang vì hình quá đẹp.
Tết đến nơi rồi, mang hình về khoe mẹ ngay.

5. Nhà Thờ Đức Bà

Nhà Thờ Đức Bà

Nếu bạn không đến studio chụp ảnh Tết ở TPHCM thì hãy đến đây để có những bức hình đẹp nhất nhé! Nhà thờ nằm ở trung tâm của thành phố. Nó gần với Bưu điện của HCM và cả công viên 30/4. Đây là những công trình nổi bật và mang đậm phong cách Tây phương. Vừa có nét đẹp tráng lệ vừa mang nét đẹp uy nghiêm và gần gũi.

6. Làng hoa Sa Đéc

Làng hoa Sa Đéc

Nằm cách TPHCM 140km, làng hoa này đang là địa điểm chụp ảnh Tết hot năm nay. Rất nhiều người đã đến đây để ghi lại các tấm ảnh xuân đẹp. Đến với làng hoa Sa Đéc, bạn như chìm đắm trong thế giới hoa. Có rất nhiều loài hoa khác nhau, đủ loại hương thơm dịu nhẹ, phảng phất khiến bạn như bị hớp hồn.