Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Trung Tâm Thành Phố Vĩnh Long

0
249

THÔNG TIN DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN

Phối cảnh dự án Vĩnh Long New Town

Tên dự án: Vinh Long New Town.

Pháp lý: Sổ đỏ từng nền.

Chủ đầu tư: Công TM XD Minh Linh.

Phân phối độc quyền: Property X ( công ty thành viên Hưng Thịnh Corp)

Diện tích đa dạng: 90m2, 100m2, 112m2, 200m2, 400m2

Đặc biệt hơn là công chứng sang tên nhận sổ đỏ.

Hạ tầng hoàn thiện 80%.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN

Dự án nằm trên vị trí phường 5, TP Vĩnh Long, cạnh dòng sông hiền hòa thơ mộng Cổ Chiên ngay trung tâm thành phố Vĩnh Long, dự án Vinh Long New Town của Hưng Thịnh kết hợp thỏa mãn 3 yếu tố địa lý bật nhất trong bất động sản.Là 3 nhân tố quan trong sự phát triển kinh tế, văn hóa ,tài chính, 3 nhân tố này cũng được chuyên gia bất động sản đặc biệt lưu tâm khi chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản của mình.

CÁC YẾU TỐ GIÚP DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Yếu tố cận giang của dự án Vĩnh Long New Town

Dự án Vĩnh Long New Town nwafm ở cạp sông Cổ Chiên được xem là có ba mặt Bắc, Đông, Nam , đều được tiếp giáp với các huyện Long Hồ, cùng với tỉnh và giáp với huyện Châu Thành của tỉnh Đồng Tháp. Những vị trí Tây Bắc giáp huyện cái Bè, được nắm tới sự tiền giang qua sông bè và qua cầu Mỹ Thuận .

Tiện ích trung tâm thành phố Vĩnh Long

Các bạn có thể thấy rằng từ Trung Tâm Thành Phố chúng ta có thể thuê riêng tàu hoặc hoặc một chiếc phà để có thể đi thăm Cù Lao. Nếu chúng ta đi đường riêng có thể tiệp cận được các giao thông đường thủy thuận lợi

Yếu tố tam cận đất nền Vĩnh Long New Town

Được biết tới là nằm kề đường 8/ 3 và quốc lộ 57 . Nằm ngay dự án ven sông Vĩnh Long. Nơi đây được tập trung các quan và đường xá tiện ích cho người dân. Phố đêm Vĩnh Long cũng dành cho nơi đây .

Hình ảnh thực tế dự án Vĩnh Long New Town

Ngoài ra Quốc Lộ 57 được xem là trục đường chính, là nơi tâm giao giữ các điểm giao thương và quan trọng hơn là các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, được kết nối 2 tỉnh lớn ở Miền Tây. Bạn có thể di chuyển các tuyến đường dọc theo đó là Bến Tre và có thể di chuyển xuống Cần Thơ

Đất nền Vĩnh Long New Town nơi an tâm dành cho bạn đầu tư

  • Được xem là một trong những chủ đầu tư của tập đoàn Hưng Thịnh với nhiều những uy tín và sản phẩm dành cho các dự án tỉnh Vĩnh Long . Tất cả các dự án được đầu tư sinh lời cho tới nay được khách hàng 100% ủng hộ bởi chúng có tiềm năng và phát triển tốt nhất
  • 100% sản phẩm của tập đoàn Hưng Thịnh được tăng giá rất nhanh, có thể dự án được lên tới 500%
  • Hiện nay việc đầu tư vào đất nền Vĩnh Long New Town 2019 đang được khách hàng đánh giá và có những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN

Giá bán: chỉ từ 850 triệu/nền, hạ tầng hoàn chỉnh.

Phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp 0% lãi suất theo tiến độ.

Hình thức đặt mua:

  • Khách hàng chọn nền phù hợp với nhu cầu của mình sẽ tiến hành đặt GIỮ CHỔ ƯU TIÊN: 50.000.000 VNĐ/nền (Không mua sẽ được hoàn 100% trong 3-5 ngày) để đảm bảo chọn được nền đẹp và hưởng chính sách cao hơn.
  • Ngày mở bán công bố giá, chuyển tiền giữ chổ sang cọc 50.000.000 VNĐ/nền (tiền đã giữ chổ), sau 5 – 7 ngày sẽ tiến hành ký Hợp đồng với công ty và thanh toán 50%/tổng giá trị nền đất (đã bao gồm 50 triệu tiền cọc).
  • Khách hàng giữ vị trí từ hôm nay sẽ được nhận các chính sách ưu đãi tốt nhất từ công ty PropertyX, được ưu tiên chọn nền đẹp theo đúng ý thích, được chiết khấu thêm 1% trong ngày mở bán.

Thông tin liên hệ : Dự án Vĩnh Long New Town

Website : timcanho.com.vn

Địa Chỉ   : Tầng 1& Tầng Lửng, Toà nhà Citizen. TS, X.Bình Hưng, H.BÌnh Chánh, TP. HCM

Hotline   : 0902481155 – 0975457855