Tìm nơi chụp hình ngày Tết ở Hồ chí Minh 2022

0
86

Bạn đang tự hỏi có tiệm chụp hình ngày Tết nào đẹp ở Sài gòn uy tín. Lavender Hồ chí Minh là studio hàng đầu tại VIệt Nam chuyên các lĩnh vực chụp hình Tết. Chúng tôi có nhiều các gói dịch vụ chụp hình ngày Tết giá rẻ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Chụp hình Tết tại hội hoa xuân

Từ xa xưa, người Việt đã nỗi tiếng với bộ áo dài truyền thống. Bộ áo dài là trang phục làm tôn dáng vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Vì lý do đó, rất nhiều bạn trẻ luôn mong muốn có một bộ ảnh áo dài hoàn hảo để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của tuổi thanh xuân.

chụp hình gia đình đẹp

Hàng năm cứ dịp tết đến xuân về, dịch vụ chụp ảnh áo dài lại sôi động hơn. Ở Hà Nội có cúc họa mi là nơi chụp ảnh áo dài với hoa cúc rất đẹp. Bù lại ở Tp.HCM thì chụp ảnh áo dài tết ở đường Phạm Ngọc Thạch hoặc phim trường Alibaba, phim trường blue là sự lựa chọn tuyệt vời.

Vào thời điểm này, hàng loạt người từ khắp các phố thành đổ về đây. Với giới trẻ Sài Thành, góc phố này này là một không gian cực thích hợp để hò hẹn, để chụp những bức hình Tết tình cảm. Và dĩ nhiên, đây cũng là một nơi lý tưởng để lưu lại một bộ ảnh xuân cực ý nghĩa cho bạn và gia đình.

Tham khảo thêm nhiều địa điểm chụp ảnh ngày Tết 2022 Hot nhất tại đây nhé: lavenderstudio.vn