Tour du lịch đến thăm người chết

0
725

Nếu bạn đủ can đảm để thăm quan nơi luôn khiến người ta nghĩ đến bệnh tật và chết chóc, có thể tham khảo danh sách nghĩa trang nổi tiếng để biết lý do những điểm này thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm.

Nghĩa trang Zentralfriedhof, Vienna

Một số danh nhân lịch sử được chôn cất ở đây là Beethoven, Johann Strauss và Schubert. Zentralfriedhof là nghĩa trang rộng lớn và nổi tiếng nhất ở Vienna, bạn có thể tham quan công trình nhà thờ hoành tráng ở trung tâm nghĩa trang.

Nghĩa trang Pere-Lachise, Paris

Paris không chỉ nổi tiếng với tháp Eiffel và bảo tàng Louvre. Nghĩa trang Pere-Lachaise là nghĩa trang thu hút đông khách du lịch nhất trên thế giới, nơi có mộ của nhiều nhân vật nổi tiếng như Oscar Wilde, Jim Morrison và Edith Piaf. Nghĩa trang có kiến trúc đẹp và đã trở thành hình mẫu cho nhiều công trình tương tự.

Nghĩa trang Cementerio de la Recoleta, Buenos Aires

Đây là nơi yên nghỉ của Eva Person – lý do thu hút hàng nghìn du khách tới đây mỗi năm. Nghĩa trang đã trở thành điểm du lịch của thành phố với những pho tượng cẩm thạch khổng lồ và các lăng mộ quy mô lớn.

Nghĩa trang Sao Joao Batista, Rio de Janeiro

Sao Joao Batista thường được nhắc đến như nghĩa trang của ngôi sao với những cái tên như Antonio Carlos Jobim, Carmen Miranda và Alberto Santos-Dumont.

Nghĩa trang quốc gia Arlington, Washington DC

Arlington còn là đài tượng niệm cho hơn 360.000 binh sĩ Mỹ đã hy sinh. Ở đây, bạn sẽ thấy mộ của cố tổng thống John F.Kenedy. Du khách đến đây không thể bỏ qua màn diễu binh đổi gác của các lính gác ở Mộ Chiến sĩ Vô danh mỗi mùa xuân và mùa hè.

Đình Tiến (theo Vnexpress)