Cách làm đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế

0
112

Cách chế tạo đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế sở hữu hai chiếc chai nhựa bỏ đi là được cho bạn than khảo rất dễ thương, dễ làm và an toàn. Với bí quyết đơn thuần sau đây của Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu ở bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html kĩ càng cho ânh chị em kỳ vọng sẽ giúp cho ânh chị em có những khoảng khắc vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị các “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy những chai nhựa cũ thanh lý loại màu hồng như hình thì càng hay. Nếu như không ta có thể tô màu như vậy sao cho giống là được.

Bóc nhãn và cọ sạch lớp keo bên ngoài các vỏ chai. Sau ấy, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho 1 ít sỏi vào để giúp các vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau đấy ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang hoàng cái khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Tham khảo thêm mẹo làm giá để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu tại https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên mẹo vặt tái chế nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )