Biển số nhà đẹp

0
230

Ngày nay, biển số không chỉ là để đánh dấu vị trí nhà mà còn là một giá trị nghệ thuật, khẳng định tầm vóc của gia chủ. Vì vậy, bảng số ngày càng được trau chuốt. Công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát xin được giới thiệu một số loại biển số hiện rất được ưa chuộng:

Bảng số nhà đẹp.

 

– Biển số nhà được ăn mòn nền phun nhũ đồng, số được gia công inox uốn nổi 304. Đây là mẫu sản phẩm đang rất được ưu chuộng.Biển số nhà nền phun nhũ đồng.

– Biển số nhà inox ăn mòn lên màu tùy ý. Để làm được một bảng số nhà inox ăn mòn đẹp và sang trọng cần đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên tâm trong quá trình sản xuất, gia công và không phải ở đâu cũng có thể làm nên một tấm bảng số inox ăn mòn đẹp, công ty Thanh Thịnh Phát tự hào luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Bảng số inox rẻ đẹp.

– Biển số mica với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ tinh tế, giá thành rẻ và tương đối bền theo thời gian.
Biển số nhà ốp mica

– Biển số nhà bằng gỗ kết hợp với chữ nổi inox mang tới một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, tinh tế và hài hòa.

Số nhà gỗ độc đáo.

Với các loại biển số khác nhau, công ty chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu. Thanh Thịnh Phát cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận gia công làm biển hiệu văn phòng, các loại tem nhãn giá rẻ,….

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339

WEBSITE: www.thanhthinhphat.com

Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com