Bật mí những loại tấm xi măng cemboard hot nhất hiện nay

0
81

Tương tự như nhiều sản phẩm, vật liệu xây dựng khác nhau trên thị trường hiện nay, tấm xi măng hiện cũng có rất nhiều loại, thương hiệu khác nhau. Xong không phải ai cũng thực sự hiểu rõ những vai trò cũng như phân loại của vật liệu này. Ngay bây giờ, chúng tôi xin được tiết lộ rất nhiều thông tin liên quan tới sản phẩm vật liệu xây dựng này, đảm bảo sẽ có nhiều thông tin khiến mọi người bất ngờ đấy.


Tại Việt Nam hiện có không ít tấm xi măng Cemboard được sản xuất bởi các công ty trong nước, một trong số đó là Duraflex. Với nguyên liệu là xi măng, các chất chống cháy, sợi cellulose,..trải qua một dây chuyền sản xuất hiện đại, mang tới một sản phẩm tấm xi măng chất lượng cao.


Xét về độ ổn định, chống cong vênh, ẩm mốc hay chống cháy, Vivaboard của Thái Lan hiện là một sản phẩm có tiếng trên thị trường. Chúng ta có thể sử dụng cho rất nhiều vị trí trong công trình chẳng hạn như tấm vách ngăn xi măng, biển quảng cáo, sàn nhà,..Hiện nay, trên các cửa hàng vật liệu toàn quốc đều bày bán không ít mẫu tấm xi măng Ucoflex. Với nhiều ưu thế lớn, sản phẩm tới từ Malaysia này nhận được không ít lời khen, đánh giá cao.


Hiện nay, những tấm xi măng Diamond Thái Lan được áp dụng khá nhiều cho việc trang trí công trình. Bạn có thể dùng chúng cho việc trang trí nhà ở, phòng trưng bày, quán cà phê, nhà hàng,.. Đây là một giải pháp tiết kiệm tuyệt vời cho mọi người, từ đó bạn có thể dành ra khá nhiều để áp dụng cho những khoản khác trong cuộc sống đấy.


Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều dòng, phân loại tấm xi măng Cemboard khác nhau. Và chúng ta, đặc biệt là những ai làm trong ngành công nghiệp xây dựng cần hiểu rõ những điều này.


>>> Xem thêm : Tấm cemboard vân gỗ – Điểm mặt các loại sản phẩm cemboard là xu hướng hiện nay