Biển hiệu đồng, nhôm ăn mòn

0
129

 

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn là một trong những loại biển phổ biến quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Vậy làm sao để chọn được loại tem nhãn kim loại phù hợp đúng với nhu cầu sử dụng, độ bền, không bị oxi hóa theo thời gian nhưng lại có giá thành rẻ. Ngày hôm nay, Công Ty Quảng Cáo Thanh Thịnh Phát sẽ giới thiệu các loại tem nhãn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tem inox ăn mòn là loại tem được ăn mòn từ chất liệu inox. Có 2 cách thức làm từ inox đó là inox ăn mòn nội dung hoặc inox ăn mòn nền, nội dung để nổi. Hai kiểu cách đều đẹp, sắc nét, bóng màu inox trông rất sang trọng. Dù nội dung nhiều hay ít thì trên chất liệu inox ăn mòn đều được ăn mòn một cách sắc nét, đẹp mắt.

Biển inox ăn mòn nền chữ nổi.

Biển inox ăn mòn nội dung.

Ưu điểm của tem inox ăn mòn :
– Bền bỉ, chống ăn mòn, chịu được lực tốt
– Nội dung sắc nét, sang trọng
– Bề mặt sáng bóng
– Thích nghi được môi trường khắc nghiệt
– Công nghệ ăn mòn bằng hóa chất, giúp nội dung bền đẹp theo thời gian.

Biển nhôm ăn mòn.

Tem inox ăn mòn được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, như tem nhãn gắn lên mũ, quần áo, hướng dẫn sử dụng, thông số trên máy móc,.. Vì đặc tính sáng bóng của inox và độ sắc nét khi ăn mòn, làm tem nhãn inox ăn mòn đẹp có độ thẩm mĩ tốt, góp một phần làm nên thương hiệu của doanh nghiệp.

Tương tự như chất liệu inox, Thanh Thịnh Phát cũng có những sản phầm tem nhôm ăn mòn hay tem đồng ăn mòn. Trên mỗi loại chất liệu khác nhau, có những đặc tính khác biệt. Tùy vào từng ngành nghề, môi trường sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn những loại tem phù hợp với thương hiệu của mình.

Biển chỉ dẫn công ty đồng ăn mòn.

Tại sao lại chọn Thanh Thịnh Phát:
– Chi phí rẻ, chất lượng tốt
– Thủ tục và quy trình nhanh chóng
– Bảo hành sản phẩm suốt 12 tháng
– Giao hàng nhanh chóng và miễn phí
– Miễn phí thiết kế cho khách hàng
– Được đổi trả khi không hài lòng với sản phẩm.

Thanh Thịnh Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp sản xuất, gia công tem nhãn kim loại giá rẻ trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi liên tục thi công những bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn led siêu mỏng, biển inox số nhà, biển văn phòng,.. có hơn trăm nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Thanh Thịnh Phát đã, đang và luôn sẵn sàng vinh dự được tư vấn và hợp tác với bạn.
CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339
WEBSITE:  www.thanhthinhphat.com
Email:  phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com.