Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp chuyên in catalogue và lịch tết 2021

0
56

Lại một năm mới nữa lại sắp đến, in lịch tết để bàn là một món quà nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa dành cho người thân, gia đình và bạn bè là một thứ chắc chắn không thể nào thiếu trong những ngày Tết đến xuân sang. Đây thực sự là một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp mà các của người dân Việt Nam nên duy trì và phát huy.

Lịch Tết đối với các doanh nghiệp còn là một món quà tri ân tới các khách hàng, món quà thể hiện sự quan tâm, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của các nhân viên. Nhờ những nỗ lực của từng thành phần nhỏ mới có thể gây dựng nên được một doanh nghiệp, một công ty phát triển, và điều chúng ta nên làm là trân trọng và ghi nhận những công lao, đóng góp và cố gắng ấy.

Đồng thời, in lịch tết còn trở thành một phương tiện quảng bá, mang hình ảnh thương hiệu công ty đi xa hơn, rộng rãi hơn và đến gần hơn với các khách hàng trong tương lai. Những bộ lịch sử dụng những hình ảnh, thương hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nó được đưa lên với mục đích quảng bá rộng hơn tới nhiều người cùng biết. Mỗi thiết kế lại mang tới một không gian và màu sắc riêng, màu sắc của bộ lịch độc quyền sẽ được lựa chọn trên màu sắc thương hiệu hoặc sản phẩm để mang đến điểm nhấn riêng.

Vì thế, bạn cần một công ty thiết kế và in lịch tết chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng. Vậy hãy đến với công ty in giá rẻ In Cao Hoàng Gia bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề, từ mẫu mã thiết kế đẹp ấn tượng cho đến màu sắc chất liệu mực in, bạn sẽ có được những sản phẩm in lịch tết tốt nhất phù hợp với túi tiền của mình. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0938 3061 67 (Trang Linh).

Sản phẩm Catalogue là sản phẩm in ấn chủ đạo của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào, nó chứa đựng toàn bộ hình ảnh sản phẩm, giới thiệu công ty, định hướng tương lai rất chi tiết và cụ thể, khi đi gặp đối tác hay khách hàng nó là vật không thể thiếu.

Catalog có 2 loại là dạng tờ gấp và dạng đóng cuốn: dạng tờ gấp thường sử dụng cho số trang dưới 8 trang, còn dạng đóng cuốn là dạng bấm 2 ghim ở giữa hoặc dán keo gáy với số trang từ 8-48 trang cho bấm ghim, trên 48 trang thường dán keo gáy.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại giấy được dùng để in catalogue giá rẻ như giấy for, giấy biston, giấy kraf, giấy ivory…, nhưng thường dùng hơn hết vẫn là giấy Couche với các định lượng 100gsm, 150gsm, 200gsm hoặc 300gsm… Hoặc chúng ta có thể kết hợp bìa và ruột là 2 loại giấy khác nhau ví dụ như 1 cuốn Catalogue 20 trang sẽ in bìa là giấy C300gsm, ruột là C150gsm, gia công sau in thêm khâu cán màng mờ bìa để tăng thêm phầm sang trọng cho sản phẩm.

Mức giá in catalogue thường dao động từ vài ngàn một cuốn đến vài chục ngàn một cuốn, tùy thuộc vào số trang, chất liệu giấy và số lượng in. Để có được mức giá ổn định nhất tầm 10.000 đ – 15.000đ/cuốn thì Công Ty In Ấn Giá Rẻ TP HCM  Cao Hoàng Gia khuyến nghị quý khách hàng nên in hàng loạt bằng công nghệ offset với số lượng từ 1.000 cuốn/1 đơn hàng trở lên.

Cũng như các sản phẩm in ấn khác, khi thiết kế catalogue chúng ta cần chú ý nhiều về hình ảnh, màu sắc, và kích thước chi tiết từng hạng mục, đảm bảo hình ảnh đủ chất lượng, không bị bễ hay nhòe, màu sắc bắt mắt nhưng ko quá lòe loẹt, kích thước từng khung hình, từng hạng mục đồng bộ, không bị chỗ to chỗ bé.

Một cuốn catalogue chất lượng là 1 cuốn catalogue cầm chắc trên tay, không bị ẻo lả qua bên này bên kia, bề ngoài sang trọng, nội dung dễ hiểu, dễ đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here