Đồng Hồ Cartier Tank Solo Ladies W5200025

0
36

Giới thiệu đồng hồ Cartier Tank Solo Ladies W5200025 Replica 1:1

Hơn bao giờ hết, truyền thống là điều mà rộng rãi nhà cung cấp đồng hồ cơ luôn trân trọng và giữ gìn từ trước đến nay. những nhà chế tạo kỳ cựu vẫn luôn có một số chiếc đồng hồ đã còn đó tới hàng thập kỷ, thậm chí là cả thế kỷ. các dòng đồng hồ này sẽ mang đa số thiết kế cổ điển lấn át. biểu tượng đồng hồ Rolex sở hữu Submariner, tượng trưng của Patek Philippe mang Calatrava, biểu trưng của Cartier sở hữu đồng hồ Tank vỏ vuông. Nhưng trong bài viết này, chúng ta hãy bàn về loại Cartier Tank Solo Ladies W5200025 Replica 1:1 có ngoại hình khôn xiết độc đáo.

đồng hồ cartier nữ siêu cấp, siêu đẹp, giống y bản chính hãng

Tổng quan thiết kế của sản phẩm

Đồng hồ Cartier nữ này với đường kính 27mm x 35mm và độ dày 5.55 mm. 1 kích cỡ đảm bảo được sự dễ chịu lúc đeo lên cổ tay của các quý cô. khuông vỏ được làm cho bằng chất liệu thép ko gỉ 316L là loại thép sở hữu hàm lượng carbon cực tốt, giảm thiểu kết tủa cacbua khó chịu do hàn, hàm lượng niken và molypden cao hơn cho phép nó bộc lộ tính chất chống ăn mòn khái quát thấp hơn trong môi trường nước biển hoặc chất lỏng có tính axit như mồ hôi. ngoài ra, thép 316L cũng chống lại những đặc tính từ tính. nhà cung cấp tuyển lựa cách đánh bóng cho bộ vỏ của sản phẩm. Điều này đã đem lại sự đẳng cấp, quý phái cho cái đồng hồ.

cartier watch siêu cấp đẹp dành cho phái nữ

Kế bên vẻ ngoài bóng bẩy, sáng loáng của bộ vỏ là chút sần nhẹ, khôn xiết thiên nhiên của phần dây đeo làm từ da cá sấu màu nâu cổ điển được gia công chăm chút mang những con đường chỉ may đều đặn. Đi hẳn nhiên dây đeo tay là bộ khóa cài cổ điển được tiêu dùng chung chất liệu và cách thức chế tạo sở hữu bộ vỏ đồng hồ.

Mặt kính làm bằng Sapphire sở hữu độ chống xước phần lớn là tuyệt đối, độ trong của kính luôn giúp bạn nhìn rõ mặt số đồng hồ. Kính Sapphire được tạo thành từ công đoạn kết tinh nhôm oxit ở nhiệt độ cực cao nên mang độ cứng cao và trong suốt. Qua lớp mặt kính, chúng ta sở hữu thể thấy mặt số của mẫu đồng hồ mang bố cục tương đối gọn ghẽ, dễ đọc. các chi tiết như hệ thống cọc chỉ giờ hay bộ kim đồng hồ đều được kiểu dáng tối giản. Đây là ý đồ ngoài mặt sáng tạo và phù hợp có một cái sản phẩm cổ điển đặc trưng như vậy.

cartier watches siêu cấp bản máy Thụy Sĩ vô cùng đẹp

Ở phiên bản này, nhà chế tác trang bị cho loại đồng hồ bộ máy quartz được vận hành bởi một bảng mạch điện tử và được sản xuất năng lượng từ 1 viên ắc quy nhỏ hay còn được gọi là viên pin. Đầy đủ bộ máy quartz, với kim giây chuyển động theo từng nhịp mang tần số 32.768 nghiêng ngả mỗi giây đủ cao để con người chẳng thể cảm nhận được bằng mắt thường. Đồng hồ quartz được Phân tích rất cao về độ chuẩn xác vì chúng chạy liên tục cho tới khi hết pin và không cần phải được cài đặt lại thời gian thường xuyên như đồng hồ cơ. hiện giờ, đồng hồ quartz thường dùng pin sở hữu tuổi thọ trong khoảng hai đến 5 năm.

Xem thêm giá đồng hồ Blancpain tại Đồng Hồ Chất 8668