Đồng Hồ Nam Rolex DateJust Diamond Mozambique

0
429

Đánh giá đồng hồ Rolex DateJust Full Diamond Mozambique

Bộ sưu tập Datejust đến từ thương hiệu đồng hồ Rolex vốn đã luôn là một tượng trưng kinh điển chẳng thể phá tan vỡ trong giới đồng hồ cao cấp về sự cổ điển nhưng lại tiên tiến mãi với thời gian. Về mặt thẩm mĩ, để Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust nó luôn có tầm tác động có tính thời đại. Và phát triển thành một trong các mẫu đồng hồ đặc trưng nhất trên thị phần đồng hồ bản sao. Luôn được truy lùng và đón nhận phần nhiều trong khoảng giới yêu thích đồng hồ.

đồng hồ thụy sỹ rolex

Đồng hồ Rolex Replica 1:1 DateJust Mozambique – Giá trị thượng lưu

Có thể nói, đây là 1 trong những dòng đồng hồ bản sao được nhà máy Rolex Replica ưu ái đem lại cho người tiêu dùng một phiên bản đẳng cấp sang trọng nhất. Người ta thường bị quyến rũ bởi xoàn vì tính xa xỉ, nét cao quý cũng như sự “lấp lánh” mà nó đem đến. khi mà đấy, chất liệu thép lại đem lại sức mạnh và độ tin cậy nhiều hơn, thích hợp mang các quý ông mang bắt mắt khoẻ khoắn tao nhã. cái đồng hồ mà Đồng Hồ Replica muốn giới thiệu ko phải là mẫu Rolesor quen thuộc sở hữu mọi người, mà là một thiết kế khá đặc biệt mang sự kết hợp giữa kim cương Mozambique và thép không gỉ.

Bộ vỏ đồng hồ Rolex DateJust

Rolex Datejust mang bộ vỏ với con đường kính 40mm. Được khiến từ chất liệu thép 904L và được nạm đông đảo bằng xoàn Mozambique. có nhẽ những người thương thích đồng hồ đều biết rằng Rolex tiêu dùng mẫu thép mà ko ai khác dùng. Trên thực tại, với đầy đủ dòng thép không gỉ khác nhau. ngoài ra các chiếc thép này thường được sản xuất dưới dạng thép 316L. Chất liệu thường thấy ở các thương hiệu đồng hồ cao cấp. Thế nhưng Rolex đã chọn hướng đi riêng. Khẳng định vị trí của mình hoàn toàn bằng chiếc thép ko gỉ 904L.

đồng hồ rolex nam fake

Mặt số đồng hồ Rolex DateJust mang trị giá độc đáo

Bên trong lớp kính sapphire chống xước chống lóa tuyệt đối của Rolex DateJust là mặt số sáng óng ánh với những viên xoàn Mozambique được chế tạo vô cùng công cu li. Từng lớp khảm được chế tác tay chân và tận tường nhất. đem lại dòng nhìn đột nhiên nhất cho mặt số trang nhã của Rolex DateJust Replica.

Bộ máy cơ Thụy Sỹ cao cấp

Đồng hồ Rolex Datejust là một cái đồng hồ chỉ sở hữu chức năng báo giờ, phút, giây và lịch ngày. Nhưng mỗi chức năng đó lại được chế tác 1 bí quyết trọn vẹn nhất sở hữu thể. Để cung cấp cho chức năng đấy dòng đồng hồ này sở hữu cỗ máy tự động lên dây cót Caliber 3235, được sản xuất sở hữu các kỹ nghệ đương đại nhất, sở hữu khả năng chống thấm nước tuyệt vời và sở hữu mức dự trữ năng lượng cao. Giống có phiên bản nguyên mẫu, Datejust sở hữu các chức năng và trị giá ko bao giờ lỗi mốt.

Nguồn bài viết tại : https://donghoreplica.com/gia-dong-ho-rolex/