Gia công biển hiệu đèn led tp.hcm

0
294

Ngày nay, chỉ cần ra đường thôi, bạn cũng nhìn thấy những tấm bảng hiệu đèn led. Đây là loại bảng hiệu được ứng dụng rất rộng rãi trong quảng cáo. Mang đến những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, gây ấn tượng cho khách hành của bạn.

Biển hiệu quán cafe đèn led chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều loại LED với đầy đủ các loại kích cỡ, hình dáng và màu sắc khác nhau, rất thích hợp dùng để trang trí. Được chế tạo từ vật liệu polyme, LED có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ. Vì thế, ngày càng nhiều công ty, của hàng chọn đèn led làm phương thức quảng cáo cho mình.

Từ nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, showroom,… đều có thể sử dụng bảng hiệu đèn led để thu hút khách hàng. Mặc dù giá thành biển quảng cáo Led cao hơn so với các biển quảng cáo hiflex , biển quảng cáo chữ nổi alu, chữ nổi mica…nhưng biển quảng cáo đèn led sẽ đem lại cho cửa hàng của bạn một sự nổi bật, khiến cho khách hàng phải chú ý đến sản phẩm mà bạn quảng cáo.

Biển quảng cáo đèn led chất lượng.

Ưu điểm bảng hiệu đèn led: 

– Đa dạng màu sắc, dễ dàng phối màu theo ý muốn.

– Đèn led có hiệu suất sáng cao hơn các đèn sợi đốt.

– Thời gian tắt bật đèn nhanh, phù hợp với nhiều loại quảng cáo yêu cầu cao.

– Tuổi thọ đèn cao ( 35000 – 50000 giờ ) đây là ưu điểm lớn khiến nhiều người chọn bảng hiệu đèn led. tuổi thọ đèn led lớn hơn gấp nhiều lần so với đèn huỳnh quang và sợi đốt

– Độ bền cao : do được làm từ vật liệu bán dẫn, nên khó bị phá hủy do va đập.

– Đèn led không gây độc hại và thân thiện với môi trường.

-Dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo.

Nhận gia công biển hiệu đèn led.

Với những ưu điểm trên thì chắc chắn bảng hiệu đèn led sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Hãy liên hệ với công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát để được sở hữu biển quảng cáo đẹp và chất lượng nhất và có giá tốt nhất.

Ngoài gia công bảng quảng cáo đèn led, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bảng quảng cáo khác như bảng quảng cáo mica chữ nổi, bảng quảng cáo inox chữ nổi, bảng quảng cáo hiflex…..

Biển hiệu quảng cáo đèn led. 

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.
CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339
WEBSITE: www.thanhthinhphat.com
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com.