Gia công chữ nổi inox đẹp

0
279

Bạn đang cần biển quảng cáo cho công ty, cửa hàng của mình? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại biển nào phù hợp. Công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát xin giới thiệu cho bạn một loại biển quảng cáo vừa đẹp, sang trọng lại rất bền và giá cả phải chăng: biển quảng cáo chữ nổi inox.

Chữ nổi inox vàng đẹp.

Inox có bề mặt sáng bóng, lấp lánh tạo nên sự sang trọng thu hút ánh mắt nhìn của nhiều khách hàng, có tính thẩm mỹ cao, có độ cứng độ bền cao có thể chịu đựng được thời tiết khắc nhiệt, những tác động của môi trường , nó ko gây hỏng hóc khi di chuyển giống như chữ nổi mica, chính vì thế chữ nổi inox có thể sử dụng được khoảng thời gian dài mà không mất đi tính thẩm mỹ, chữ nổi inox ko rỉ và rất bền màu theo thời gian.

Chữ nổi inox trắng xước đẹp chất lượng.

Có những loại inox chữ nổi phổ biến như inox trắng xước, inox trắng bóng, inox vàng bóng, inox vàng xước. Nhưng có hai loại inox phổ biến hơn cả là inox vàng 304 và 201. Inox có khả năng giãn dài cho nên Inox 304 và Inox 201 đều dễ uốn, dễ tạo hình và dát mỏng. Tuy nhiên, Inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao hơn Inox 201. Khả năng chống rỉ tốt khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Vì vậy inox 304 đang được thị trường sử dụng rộng rãi hơn inox 201.

Chữ nổi inox gắn đèn led.

Bảng giá chữ nổi inox của công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát:
– Chữ inox trắng: 2,650,000đ/m2 (khối lượng lớn)
– Chữ inox vàng 304: 2,750,000đ/m2
– Chữ inox xanh dương: 4,350,000đ/m2
– Chữ inox sơn tĩnh điện: 28,000đ/dm2 (cộng thêm 2,000đ/dm2 tiền sơn tĩnh điện)
– Chữ inox lọng viền mặt chữ mica: 28,000đ/dm2
– Bảng tên , bảng hiệu quảng cáo công ty bằng inox ăn mòn: 30,000đ/dm2.

Chữ nổi inox sơn tĩnh điện đẹp.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, biển hiệu inox cũng có những nhược điểm của nó: inox có ít màu sắc để lựa chọn hơn chữ nổi mica cũng như alu. Inox chỉ có màu vàng và màu trắng hoặc bề mặt xước để lựa chọn. Thời gian thi công bảng hiệu chữ nổi inox cũng lâu hơn so với thời gian thi công những loại bảng hiệu quảng cáo khác. Tuy nhiên, so với ưu điểm mà chữ nổi inox mang lại thì những nhược điểm này không hề ảnh hưởng đến bảng hiệu chữ nổi. Bởi thế nên đây vẫn là loại bảng hiệu quảng cáo được tin tưởng lựa chọn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT ?
• Tư vấn, thiết kế miến phí, thi công nhiệt tình, chuyên nghiệp.
• Giá rẻ nhất tp.HCM và các tỉnh lân cận.
• Bảo hàng 2 năm.
• Lắp đặt nhanh chóng.

Biển hiệu công ty chữ nổi inox đẹp.

Ngoài gia công bảng quảng cáo inox chữ nổi, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bảng quảng cáo khác như bảng quảng cáo chữ nổi mica, bảng chữ nổi alu, bảng hiệu hiflex,..

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.
CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339
WEBSITE: www.thanhthinhphat.com
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com