kem chống nắng kose gel review

0
122

Đối có 1 đứa nghiện Skincare như mình thì hiển nhiên chống nắng là 1 nhu cầu tối thiểu mà mình hết sức đầu cơ. Bởi vì đặc tính phải bôi lại khá là phổ biến lần trong ngày nên mình luôn ưu tiên những chiếc kem chống nắng dễ thẩm thấu, không gây bí da. Và tới lúc mua được 2 em Kem chống nắng của Kose thì đúng là mình kiểu chấp thuận hơn bao giờ hết vì sự thoải mái khi tiêu dùng. cộng mình Nhận định qua kem chống nắng kose gel review tương đối đình đám của Kose, đó là Kose Sekkisei Sun Protect Milk và Kose Sekkisei Sun Protect Gel và xem thử 2 em này với gì dị biệt nhé.

2 em kem chống nắng tương đối đắt đỏ của Kose

 

 

thiết kế VÀ THÀNH PHẦN CỦA KEM CHỐNG NẮNG KOSE

Cả 2 em chống nắng dạng gel và kem chống nắng dạng sữa của dòng Kose Sekkisei đều có bề ngoài hơi tương đồng mang tông xanh chủ đạo. Mình khá là thích tông màu này bởi nó giúp hai em chống nắng này nhìn kiểu sang hơn hẳn các cái sản phẩm khác của Kose.

 

Thành phần chính của bé này chính là những thành phần thảo dược như cây bạch chỉ Angelica, rễ cây Melothria, lá cây Sasa Veichii….với khả năng dưỡng sáng cộng dưỡng ẩm tương đối lý tưởng. Thảo dược cũng là nguyên liệu chính trong rất nhiều những sản phẩm skincare đang nóng hiện giờ nên mình hơi là chấp nhận có bảng thành phần của hai ẻm.

 

cùng đi vào review kem chống nắng Kose và Tìm hiểu kỹ hơn về 2 em ý nhé!

 

KOSE SEKKISEI SUN PROTECT ESSENCE MILK

Em chống nắng dạng sữa (milk) này mình hay sử dụng vào các dịp đi chơi, phải xúc tiếp phổ biến có ánh nắng mặt trời nhờ đặc tính kháng nước và chất sữa lỏng, rất dễ thấm ngay tức khắc sau khi bôi và ko gây bết dính lên da.

Dạng sữa lỏng, apply rất thuận lợi

Tuy tiêu dùng hơi rẻ là vậy nhưng mình lại chưa thích ứng được với mùi cồn tương đối gắt. một tuần đầu sử dụng thì mình ko cảm nhận được đa dạng, nhưng càng về sau thì mùi cồn lại hiện lên tương đối rõ và khá là khó chịu. Mình có Nhận định qua phổ thông bài review kem chống nắng Kose và biết được đặc điểm này ko có gì gây hại cho da cả nhưng cho đến nay vẫn chưa làm cho quen được.

 

KOSE SEKKISEI SUN PROTECT ESSENCE GEL

 

Kose Sekkisei Sun Protect Gel sở hữu bề ngoài dạng tuyp tương đối thuận lợi cộng chất gel lỏng rất dễ apply lên da. Sau khi bôi ẻm sẽ ko khô ngay như em kem chống nắng dạng Milk mà sẽ lưu lại 1 lớp dưỡng ẩm khá mềm mượt trên da nên bạn nào da khô thì với thể tham khảo bé này nhé.

 

Dạng gel sệt hỗ trợ dưỡng ẩm cực kì rẻ

Thêm một ưu thế nữa là bé kem chống nắng dạng gel chẳng hề mang hiện tượng “nặng mùi cồn” như em dạng milk, rất thích hợp cho những bạn hay bị khó chịu có mùi cồn nặng trong kem chống nắng.

 

SO SÁNH TỔNG QUAN 2 BÉ NÀY XÍU NHA

 

KOSE SEKKISEI SUN PROTECT MILK KOSE SEKKISEI SUN PROTECT GEL
chống thấm, phù hợp sử dụng cho những dịp hoạt động ngoài trời thích hợp tiêu dùng hằng ngày
Dạng sữa lỏng, thấm nhanh vào da, ko gây nhờn dính Dạng gel sệt, giữ lại 1 lớp dưỡng ẩm sau lúc bôi
hơi nặng mùi cồn Mùi dịu nhẹ, dễ chịu
thích hợp cho các nàng da dầu phù hợp cho những nàng da khô

cái kem chống nắng của Kose khá là lừng danh và được rộng rãi bạn mua sử dụng, kỳ vọng qua bài kem chống nắng kose gel review này Anh chị em sẽ sắm được một em thích hợp sở hữu da của mình nhất nhé!