Làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư ở KCN Bình Dương

0
230

Làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư ở KCN Bình Dương 

Hiện nay Bình Dương là tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp, công ty nước ngoài tại Việt Nam. Chính vì vậy mà số người lao động và nhu cầu thuê người nước ngoài làm việc cũng gia tăng. Tất nhiên những đối tượng này bắt buộc phải có thẻ tạm trú nếu muốn làm việc lâu dài tại đây. Chính vì vậy mà dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương bắt đầu phát triển.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú ở Bình Dương

Dịch vụ làm thẻ tạm trú ở Bình Dương

Đối với người nước ngoài tại Việt Nam, thẻ tạm trú cực kỳ quan trọng. Đây là một trong số các giấy tờ bắt buộc phải có khi người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại Bình Dương. Đặc biệt là khi số người nước ngoài lao động tại Bình Dương đang ngày càng tăng cao như hiện nay.

Người nước ngoài khi mang theo thẻ tạm trú sẽ được miễn thị thực lúc xuất nhập cảnh. Ngoài ra khi có thẻ tạm trú họ được đảm bảo quyền cư trú theo quy định Việt Nam (mua nhà, kinh doanh, kết hôn….).

Trường hợp chưa có thẻ tạm trú thì phải gia hạn visa thường xuyên. Điều này ngược lại tốn thời gian rất nhiều. Đặc biệt bạn còn phải dán tem visa nhiều lần lên hộ chiếu khá tốn công sức, chi phí. Cách hiệu quả nhất vẫn là thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú ở Việt Nam. Do đó nhiều người bắt đầu tìm đến các công ty có dịch vụ làm thẻ tạm trú.

Địa điểm cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương?

Chọn địa điểm làm thẻ tạm trú đáng tin cậy để tiết kiệm chi phí, thời gian

Nếu bạn chưa biết địa điểm nào cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú ở Bình Dương thì hãy liên hệ với xinthetamtru.com. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây sẵn sàng tư vấn hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài đơn giản và nhanh chóng. Đây chính là điều quan trọng đối với những ai chưa có kinh nghiệm làm thẻ tạm trú tại Bình Dương.

Việc sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú của xinthetamtru.com sẽ giúp bạn giảm bớt nhiều giấy tờ liên quan, tiết kiệm thời gian và nhanh chóng đạt hiệu quả. Công ty hỗ trợ cả trường hợp bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương hay các giấy tờ chứng nhận liên quan chưa hợp pháp hóa lãnh sự, dịch công chứng….

Điểm đặc biệt nhất của chúng tôi chính là luôn cố gắng giúp đỡ giấy tờ những người gặp khó khăn. Đây là ưu điểm giúp chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Chúng tôi lúc cố gắng đáp ứng nhu cầu cấp thẻ tạm trú sớm và nhanh nhất cho mọi người. Bất kể họ chưa đủ hồ sơ, hồ sơ không hợp lệ thì vẫn hỗ trợ để họ sớm có thẻ tạm trú.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực thẻ tạm trú do chính các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực hiện. Mọi thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần e ngại. Chúng tôi có tác phong làm việc nhanh gọn để không tốn thời gian của khách hàng. Chi phí cạnh tranh và không hề phát sinh thêm phí phụ. Bản thân khách hàng cũng có thể thường xuyên cập nhật tình hình hồ sơ.

Vì sao chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú ở Bình Dương của xinthetamtru.com?

Dịch vụ làm thẻ tạm trú ở Bình Dương chuyên nghiệp tại Xinthetamtru.com

Xinthetamtru.com là một công ty đa dịch vụ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài. Do đó chúng tôi tự tin bản thân đủ kinh nghiệm, khả năng và tiềm lực giúp khách hàng có được thẻ tạm trú nhanh chóng.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp đủ kĩ năng giải quyết mọi trường hợp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài. Chúng tôi cũng xây dựng thành công quy trình xử lý hồ sơ đơn giản mà khoa học nhằm đem đến kết quả nhanh nhất. Điều này có nghĩa chúng tôi sở hữu quy trình xử lý dịch vụ thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài.

Vì sở hữu những ưu điểm trên mà chúng tôi đảm bảo khách hàng có nhu cầu làm thẻ tạm trú tại Bình Dương sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí so với các công ty khác. Chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ quá trình giao dịch với khách hàng thuận tiện. Bất kể mọi đối tượng gặp khó khăn thế nào chúng tôi cũng tuân theo chính sách thân thiện nhằm hỗ trợ tối đa.

Nếu bạn là người nước ngoài hoặc có người thân, bạn bè cần tìm dịch vụ làm thẻ tạm trú tại Bình Dương thì hãy liên hệ với xinthetamtru.com. Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm thẻ tạm trú. Do đó khách hàng của chúng tôi đều sẽ nhanh chóng có thẻ tạm trú mà không tốn nhiều thời gian, chi phí.