Những lý do khiến website wordpress nhận được nhiều sự ưu ái từ khách hàng

0
203

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giúp người dùng tạo ra trang web riêng, chẳng hạn như Xara Web Designer Premium, Homestead, Yola Silver,..Trong đó, không thể không kể đến WordPress. Để làm được điều đó, trước hết họ phải tạo một website riêng. Hãy xem ngay 4 lí do mà chúng ta nên dùng phần mềm WordPress để thiết kế các trang web cho chính mình vả cả công ty.

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) : WordPress cung cấp cho bạn rất nhiều lợi thế về SEO (Search Engine Optimization – hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)  thông qua plugin, giúp nội dung của bạn có thứ hạng tốt hơn trên bảng kết quả tìm kiếm của các công cụ như Google.

– Chi phí dùng thích hợp : Chi phí bỏ ra để thiết kế website bằng WordPress rất thấp. Nhờ đó,  bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn. so với khi lựa chọn xây dựng website không phải bằng wordpress.Thử nghĩ xem, với số tiền đó, bạn có thể làm rất nhiều việc quan trọng khác nữa. Thông thường, bạn có thể mất cả tháng trời để có thể sở hữu một trang web. Nhưng nay, với việc sử dụng WordPress, thời gian đó giảm xuống chỉ còn 3 – 7 ngày. Hơn nữa, mặc dù thời gian ngắn nhưng trang web lại đảm bảo đầy đủ chất lương, hoàn chỉnh tối ưu chuẩn SEO theo yêu cầu.

>>> Xem thêm : backlink – 4 lý do chứng minh dịch vụ backlink là lựa chọn tối ưu

– Chuẩn mobile : Hiện  nay, Google đang sử dụng phiên bản Mobile của website để xác định thứ hạng khi chúng ta SEO từ khóa website. Nếu website của bạn có ít nội dung hơn trên Mobile, thứ hạng của bạn sẽ rất khó được nâng cao. Đó là lí do bạn nên sử dụng WordPress để thiết kế trang web vì nó sẽ giúp tích hợp tối ưu chuẩn mobile. Nếu muốn biết một trang web có đạt chuẩn mobile hay không, bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau. Đầu tiên, nó phải có giao diện dành riêng cho smartphone và tablet. Thứ hai, tốc độ tải trang cần phải nhanh. Thứ ba, trang web đó trình bày nội dung dễ đọc thân thiện, không dùng các kỹ thuật che dấu. Đặc điểm thứ tư là nó phải điều hướng dễ dàng cho người đọc. Tiếp theo, trang web đó cung cấp giá trị gia tăng. Và cuối cùng là công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng hiểu được.

– Quản trị dễ dàng. : Nhiều người lo lắng rằng việc dùng trang web tạo từ WordPress sẽ rất khó khăn, đồng thời phức tạo trong chuyện quản lí. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng việc quản trị trang web diễn ra rất dễ dàng và đơn giản. Chỉ với một vài thao tác, bạn đã có thể nhanh chóng thêm trang hay bài mới, tải lên tài liệu hoặc sắp xếp chúng. Bây giờ, trang web này đã thuộc về chính bạn. Bạn không cần phải chờ đợi sự giúp đỡ từ một bên thứ ba nữa. Đối với những người thường xuyên sử dụng website tạo từ WordPress hẳn đã không còn xa lạ gì với sidebar. Sidebar được hiểu đơn giản là một hoặc hai cột hiển thị trên website dọc theo nội dung chính. Trong Sidebar sẽ bao gồm nhiều thành phần nhỏ được gọi là Widget. Sidebar khá linh hoạt và dễ dàng biến đổi theo ý muốn của người đăng thông tin. Thậm chí có thể để sidebar ở phần chân trang tùy theo sở thích và cả cách thiết kế của người dùng. Đây được coi là một tác phẩm nghệ thuật và là tính năng rất mạnh của WordPress.

– Tổng kết lại : Nến chọn nơi thiết kế website bằng WordPress ở đâu hay thiết kế như thế nào là những vấn đề mà bạn cần quan tâm tới khi tạo web. Đối với dân lập trình hay những người am hiểu về mạng, có lẽ WordPress đã không còn là phần mềm xa lạ nữa.   Nhằm tạo ra các trang web riêng, người ta thường sử dụng WordPress – một phần mềm mã nguồn mở, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

>>> Xem thêm : thiet ke website gia re hcm – Những giá trị nào chỉ có website wordpress mang lại được cho bạn