Thuốc giải độc Gan của Úc

0
153

Hàng ngày nếu một khi chức năng giải độc của gan bị suy giảm thì nhữn độc tố mà chúng ta “nạp” vào cơ thể mỗi ngày qua môi trường, thực phẩm, thậm chí là mỹ phẩm sẽ tồn đọng và tích tụ trong máu. Chính vì thế bạn cần bảo vệ Gan tốt, gợi ý dành cho bạn sử dụng Thuốc Giải Độc Gan của Úc bạn cùng tìm hiểu thông tin bài viết vitaorganic.vn/ chúng tôi gửi ở bài viết này nhé.

Biloba 2500mg

MÔ TẢ
Thuốc Giải Độc Gan Liver Tonic 6000mg với thành tựu khoa học hiện đại kết hợp với hoạt chất từ Cây Kế Sữa là một loại thảo mộc được nghiên cứu kỹ lưỡng có thể duy trì sức khỏe của gan và giảm các triệu chứng khó tiêu.

=> Bạn tham khảo Thuốc Bổ Não Của Úc công dụng của thuốc: Bổ não, Cải thiện khả năng tập trung và trí nhớ, cải thiện trí nhớ, Improve mental alertness, Support general health and wellbeing, Support memory recall, Tăng cường tuần hoàn não, tuần hoàn máu não, Tuần hoàn não.

Viên uống LiverTonic cung cấp một nguồn flavon Silymarin tiêu chuẩn hóa có thể:
– Giúp ổn định màng tế bào gan và ngăn chặn chất độc từ ngoài nhiễm vào trong tế bào gan
– Tăng tổng hợp protein ở tế bào gan do kích thích hoạt động của RNA polymerase, góp phần giải độc cho gan
– Ức chế sự biến đổi gan thành tổ chức xơ, giảm sử hình thành và lắng đọng của các sợi collagen dẫn đến xơ gan .
– Chống oxy hóa, ổn định các tế bào gây viêm, ức chế phản ứng viêm, giảm nồng độ enzyme gan, cải thiện triệu chứng của bệnh gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan.
– Kết hợp cùng phác đồ điều trị Tây y sẽ mang lại kết quả cao nhất