Xưởng sản xuất biển số nhà chữ nổi đẹp giá rẻ

0
738

Bạn muốn tìm một xưởng sản xuất biển nhà sổ nổi đẹp với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay, để thay biển mới cho ngôi nhà xinh đẹp của bạn, hay địa chỉ công ty, nhà hàng, cửa hàng thêm phần sang trọng, ấn tượng khi lần đầu tới địa chỉ của bạn.

Thường thường khi chúng ta dạo quanh các góc phố sẽ thấy rất nhiều loại biển số nhà với nhiều địa chỉ khác nhau. Là loại bảng chỉ dẫn và ấn định vị trí mỗi ngôi nhà. Trên thực tế biển số nhà thường làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như inox, mica, đồng nhôm,dập nổi,…

Biển số nhà đẹp giá rẻ tại xưởng

Đa phần đông đảo khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu nhựa mica chữ trắng nền xanh, ngoài ra vẫn có một số gia đình và công ty sử dụng biển số nhà bằng kim loại, bằng gỗ  hoặc biển số nhà bằng đá để nhìn đẹp, sang trọng và ấn tượng hơn

biển số nhà chữ nổi thiết kế đẹp mặt

Biển số nhà đẹp giá rẻ tại xưởng

Nhiều người sẽ nghĩ đơn giản biển số nhà để ghi địa chỉ nhà, nhưng đối với một số gia đình rất coi trọng biển số nhà, coi đó như một tác phẩm nghệ thuật rất giá trị thể hiện đẳng cấp của gia chủ và đường nhiều với mốt số người thì biển số nhà cũng thể hiện phần nào tính cách, sự giàu có và đẳng cấp của công ty. Bạn đang không biết liên hệ đơn vị nào để làm biển số nhà giá rẻ, hãy đến với Công Ty Thanh Thịnh Phát.

Xem thêm >> Làm biển số nhà inox ăn mòn

Ngoài ra, Quảng cáo Thanh Thịnh Phát còn làm rất nhiều sản phẩm như biển hiệu quảng cáo cho nhà hàng, cửa hàng, quán cafe, hộp đèn led siêu mỏng cho showroom, nhà hàng; tranh mica led siêu mỏng treo trong nhà, thi công bạt hiflex, tem nhãn inox cùng rất nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau….

Một số hình ảnh công trình mà Thanh Thịnh Phát đã thực hiện:

Bảng hiệu alu chữ nổi đẹp mắt

                                           Bảng hiệu đá hoa cương giá rẻ
Quảng cáo Thanh Thịnh Phát với kinh nghiệm 5 năm trong nghề có xưởng sản xuất lớn tại KCN Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi. Với hàng nghìn sản phẩm được đưa tới khách hàng.
Địa chỉ: 549/71/40 Lê Văn Thọ, Phường 14, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 66792 999 – (028) 627 888 33 – Hotline: 0968 898 622