Faker là ai? Câu chuyện về cuộc đời của Faker

0
50

Faker lol là ai ? chúng tay cùng nghe faker tâm tình về trường đời và công danh cầu thủ đội tuyển quốc gia thể thao điện tử chuyên môn cao của bản thân.

Faker là ai?

Lee faker sang hyuk là một vận động viên chuyên nghiệp , chuẩn xác hơn thì là một cầu thủ đội tuyển quốc gia đối kháng chuyên môn cao bộ môn liên minh vĩ đại. đây còn là trò chơi mà người xứ sở kim chi đang triệt để cai trị. Còn faker, anh là một ngôi sao của bộ thể loại vận động điện tử này.

Anh sinh ngày 7 tháng nửa thập kỷ 1996 tại seoul, là người thành lập ra team skt t1 vốn đang ở nhà của đội bóng sk telecom t1 và được xem là như một người dùng liên minh hay nhất trên toàn cầu hiện nay. Tác động của anh đến xã hội là rất lớn lao, anh đã và đang được xem là với tên người đánh liên minh giỏi nhất ở thời điểm hiện tại. Với những pha khắc phục đã mắt và hữu hiệu, faker đã tạo điều kiện skt t1 lên ngôi trở thành quán quân chung kết năm châu liên minh vĩ đại mùa 3 và quá nhiều cuộc thi lớn.

Faker là ai?
Faker là ai?

Những thành tích cá nhân của Faker

Anh được trao trao tước vị người qua đường giữa hay nhất tại lễ trao giải korean e-sports awards 2013.

Anh chưa hề thua một trận lúc dùng vị tướng leblanc tại sân đấu bài bản. (Cho đến khi gặp edg ở chung kết msi 2015).

Anh cho rằng bất kể người dùng đường giữa nào nên biết chơi twisted fate do vị tướng này sẽ giúp người dùng dõi theo đến bản đồ nhỏ liên tục hơn. Thêm vào đó ryze đồng thời là một chọn lựa không tồi do vị tướng này để dùng được chính xác cần biết bấm năng lực kịp thời, đúng thời khắc và đúng theo lượt. Chứ không đơn thuần là bấm lộn xộn bàn phím với vị tướng ryze này.

Dustin beck, lãnh đạo của riot games, cho rằng faker là michael jordan của lmht trong 1 lần đối đáp trao đổi tuyển dụng truyền thông tại staples center ( michael jordan là một vĩ đại của bộ môn bóng rổ).

Xem thêm: Tham gia ngay xóc đĩa online TA88 đổi thưởng nhanh chóng