Pháp tận hưởng chiến thắng Euro 2020 trị liệu tại Andorra khi Thổ Nhĩ Kỳ thua Iceland

0
194

Kylian-Mbappe

Top10bookie – Pháp đã dễ dàng giành chiến thắng 4-0 trước minnows Andorra vào thứ ba (11 tháng 6) để trở lại đỉnh bảng Euro 2020 sau thất bại gần đây trước Thổ Nhĩ Kỳ.

Kylian Mbappe đưa những người nắm giữ World Cup chịu trách nhiệm với một pha dứt điểm lạnh lùng ở phút thứ 11, cũng là mục tiêu sự nghiệp thứ 100 của cầu thủ 20 tuổi này.

Wissam Ben Yedder và sau đó là Florian Thauvin tiếp tục vươn lên dẫn trước trước giờ nghỉ giải lao với sự giúp đỡ của một số thủ môn xảo quyệt từ Josep Gomes của Andorra, lần đầu tiên ghi bàn cho đất nước của họ.

Hậu vệ Kurt Zouma thực hiện thành công bàn thắng thứ tư vào giờ, đồng thời mở tài khoản cho Pháp, hướng tới khung thành từ một góc sau đó bật lên bật lại để đưa bóng vào lưới sau khi nỗ lực đầu tiên của anh ấy bị Gomes cản phá.

Chiến thắng đã xoa dịu nỗi đau của trận đấu ngược lại 2-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ và đưa Pháp lên đầu bảng H về hiệu số bàn thắng, bị khóa chín điểm với Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ hai và Iceland đứng thứ ba.

Iceland đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 2-1 trong khi Albania đánh bại Moldova 2-0 trên sân nhà để giành vị trí thứ tư trên sáu điểm, trong khi Andorra vẫn bị mắc kẹt ở cuối bảng mà không có một điểm nào.