2 Tips giúp bạn chọn được chiếc túi kéo du lịch, công tác ưng ý

0
327

Sau khi đã tìm hiểu sơ qua về những lợi ích cũng như biết về các loại túi kéo đi du lịch. Chắc hẳn bạn cũng đã định hình và hiểu được các loại vali đang có trên thị trường. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi sâu vào từng chi tiết kinh nghiệm mua túi kéo du lịch, du học một cách rõ ràng hơn.

Túi kéo du lịch cao cấp 3ce
Túi kéo du lịch cao cấp 3ce

Kinh nghiệm 1: Hiểu rõ nhu cầu và mục đích sử dụng túi kéo của bạn

Hiểu rõ được mục đích nhu cầu của bản thân là rất cần thiết. Chỉ khi xác định được bạn mua vali vì lý do gì thì bạn mới có thể chọn được sản phẩm ưng ý.

Bạn là sinh viên; đi học xa nhà và thường về quê vào kỳ nghỉ. Thì ngoài chiếc kệ sách giá rẻ thì những chiếc vali bằng vải sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Trong lượng nhẹ, độ co giãn của vải khá tốt giúp bạn có thể đựng được nhiều đồ hơn.

Bạn thường xuyên đi công tác. Với mục đích này thì vali kéo vải và vali kéo nhựa đều rất phù hợp với bạn. Nếu bạn ký gửi hành lý thì vali nhựa cứng sẽ là lựa chọn tốt hơn. Và nếu bạn xách tay lên máy bay thì vali vải mềm sẽ nhẹ nhàng dễ xách hơn.

Bạn là người đi du lịch và muốn thể hiện được phong cách cá tính bản thân. eGiamgia chắc chắn rằng các mẫu vali nhựa sẽ không làm bạn thất vọng. Với nhiều màu sắc, họa tiết đa dạng, bạn có thể tự tin sải bước đi vi vu khắp nơi với vali kéo yêu thích.

Sau khi đã xác định rõ mục đích và nhu cầu; bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một loại vali kéo phù hợp và đáng giá tiền nhất

Kinh nghiệm 2: Tìm kiếm kiểu dáng yêu thích

Bước thứ hai mà eGiamgia muốn nói cho bạn đó là hãy quan tâm đến kiểu dánh thiết kế của chiếc vali. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn xách một chiếc vali mà kiểu dáng của nó làm bạn khó chịu hay không tự tin. Trước hết đừng quá quan tâm đến những yếu tố khác như giá tiền; hay thương hiệu. Hãy tìm cho mình kiểu dáng mà bạn yêu thích nhất phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Tham khảo thêm nhiều mẫu túi kéo du lịch HOT nhất hiện nay