Hội chợ du lịch quốc tế TP HCM

0
271
Từ ngày 13-12/9/2015, ội chợ Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 11 (ITE HCMC 2015) – một sự kiện thường niên và là điểm nhấn quan trọng của ngành Du lịch Việt Nam sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM.
  • VietNam Air ưu đãi đường bay quốc tế và nội địa  /  Thêm 3.000 vé máy bay giá rẻ được bán ở hội chợ du lịch

Qua 10 năm tổ chức ITE HCMC đã trở thành sự kiện du lịch quốc gia, hướng tới là hội chợ du lịch quốc tế mang tầm khu vực, đóng góp có trách nhiệm vào việc quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch đến Việt Nam, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

ITE HCMC năm nay mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng, dự kiến sẽ thu hút khoảng 220 người mua quốc tế (gồm các hãng lữ hành nước ngoài từ các thị trường quốc tế trọng điểm), 100 người mua Nội vùng (các hãng lữ hành của 05 quốc gia Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar và Thái Lan). Với công tác truyền thông rộng khắp, hội chợ dự kiến sẽ thu hút trên 25.000 lượt khách tham quan, tăng trưởng quy mô từ 20 – 30% so với năm 2014.

Tham gia chương trình lần này sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho công chúng tham quan

Mỗi ngày khách tham quan sẽ được tham gia 2 lần bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị, trong đó có các tour du lịch trọn gói từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Campuchia, Hong Kong, Malaysia, Bắc Mỹ, Châu Âu…hay các tour du lịch xuyên Việt giảm giá, chương trình giao lưu văn nghệ, chương trình bốc thăm trúng vé giá rẻ, chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không…cùng với nhiều chương trình hấp dẫn khác dành tặng công chúng tham quan và nhiều các chương trình triển lãm văn nghệ hấp dẫn khác.