Tìm đơn vị cho thuê xe Limousine đi Sóc Trăng

0
706

Sóc Trăng cũng chính là cái tên thuộc miền sông nước miền Tây. Một địa điểm khá lừng danh với chợ nổi Ngã Năm, kho lưu trữ bảo tàng Khmer, vườn cò Tân Long,… Nơi đây đã thu hút đông đảo khách du lịch. Để tìm phương tiện di chuyển tới nơi đây thuận tiện và thoải mái nhất quý khách đừng quên tham khảo Cần Tìm Nơi Cho Thuê Xe Limousine Đi Sóc Trăng Tại Sài Gòn.

Giới thiệu địa điểm du lịch Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long. Có vị trí nằm cách TP Hồ Chí Minh chừng khoảng tầm 231 km, nằm ở cửa nam sông Hậu. Nơi đây chính là sự giao thoa văn hóa giữa những dân tộc hoa – kinh – khmer và người chăm bản địa. Vì thế Sóc Trăng có những tín ngưỡng và phong tục độc đáo Sóc Trăng danh tiếng là điểm Đi Phượt lôi cuốn du khách cả trong và ngoài nước.

Địa điểm du lịch Sóc Trăng đem đến cho du khách những khám phá một miền quê mớ lạ và độc đáo lúc đến đây. Tại đây, khách du lịch được tham quan những ngôi chùa danh tiếng. Những địa danh có cảnh quan vạn vật thiên nhiên hữu tình, những tiệc tùng, lễ hội độc đáo. Du khách còn tồn tại cơ hội được thỏa thích thưởng nghiệm trái cây tươi ở những miệt vườn đầy nắng.

Đơn vị cho thuê xe Limousine 9 chỗ đi Sóc Trăng

Thái Dương Limousine là trong những nhà xe chuyên chạy chuyến TP Hồ Chí Minh đi Sóc Trăng. Với khá đầy đủ vấn đề chất lượng. Thái Dương Limousine đáng tin cậy để hành khách có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình lúc này. Nhà xe cung cấp các dịch vụ thuê xe limousine 9 chỗ đời mới, sang trọng và quý phái tân tiến với đầy đủ những tiện ích. Vì vậy du khách rất có thể thoải mái lựa chọn thời khắc chuyển dời không sợ muộn xe, nhỡ xe. Liên hệ với nhà xe Thái Dương Limousine qua hotline 1900 9227.