#1 KĐT THE NEW CITY CHÂU ĐỐC: Vị trí đắc địa tỉnh An Gian quy mô 106ha

0
204

Dự án The New City Châu Đốc (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) có quy mô 106,7 ha, tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng, đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Tập đoàn Everland và Tập đoàn Thiên Minh vừa tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác để triển khai thực hiện dự án The New City Châu Đốc – An Giang.

Dự án có vị trí bốn mặt tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch như đường tỉnh 995A, đường Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương. Đây đều là những trục đường kết nối trung tâm TP Châu Đốc và khu Du lịch Quốc Gia Núi Sam – Chùa Bà.

#1 KĐT THE NEW CITY CHÂU ĐỐC: Vị trí đắc địa tỉnh An Gian quy mô 106ha

Mục tiêu dự án:

– Xây dựng tuyến đường tránh Tân Lộ Kiều Lương kết nối vào tỉnh lộ 955A, đường dẫn cầu Cồn Tiên đã được đầu tư và đường Tân Lộ Kiều Lương hiện hữu. Kết hợp xây dựng bãi xe nhằm mục đích kết nối với tổng thể khu du lịch Núi Sam, đồng thời giảm thiểu tình trạng kẹt xe trong khu dân cư vào các mùa lễ hội.

– Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 nghiên cứu và xác định một số chỉ tiêu quy hoạch – kiến trúc nhằm khai thác tốt hơn hiệu quả sử dụng đất, nâng cao hiệu quả kinh tế của dự án;

– Chuẩn bị quỹ đất phục vụ cho các dịch vụ hành hương, đồng thời tạo không gian cảnh quan phù hợp với đặc thù tại địa phương

– Góp phần làm đẹp đô thị hiện hữu đồng thời tăng thêm và giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân trong khu vực phát triển du lịch.

Tại Lễ ký kết, đại diện Everland Group và Tập đoàn Thiên Minh cam kết sẽ huy động tối đa các nguồn lực và thế mạnh của mỗi bên để đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án và bán sản phẩm ra thị trường ngay trong năm 2021 nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền và nhu cầu nhà ở đang tăng cao của người dân khu vực đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và tỉnh An Giang nói riêng.

Cũng theo đại diện của Tập đoàn Everland cho biết, việc hợp tác triển khai dự án Khu đô thị The New City là một bước đầu tiên của Tập đoàn tiến vào thị trường bất động sản khu vực miền Tây Nam Bộ và đồng bằng Sông Cửu Long – nơi còn rất nhiều tiềm năng phát triển về bất động sản nhưng chưa được khai thác. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai thêm một số dự án bất động sản đô thị và du lịch tại các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long nhằm khai thác các tiềm năng sẵn có của địa phương và mở rộng thương hiệu bất động sản Everland tại khu vực này.