Audemars Piguet Like Auth Panomatic Reserve – Sản phẩm đồng hồ đeo tay chất nhất ( Phần II )

0
82

Nhan sắc của mặt dial cho chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica này cũng đến từ ô cửa sổ dạng “Big Date” nổi trội. Riêng ô cửa sổ được những cách điệu bằng màu trắng và do vậy, lúc sử dụng, người dùng có thể dễ dàng xem được Ngày một cách hiệu quả. Trong toàn cầu của thương hiệu audemars piguet Replica 1:1, dạng cửa sổ “Big- Date” này thường được gọi là “ngày Panorama”. thông thường, các nhãn hiệu lớn thường dùng Một đĩa ngày độc lập gắn kết với những số từ Một đến 31 để hiển thị ngày. Nhưng với audemars piguet Replica 1:1 thì khác, những người đó sử dụng đến tận Hai đĩa nhỏ hơn để gắn lại với nhau. Kết quả là, khi hiển thị lên mặt số, những con số này trông hơi bự và mạch lạc. Thuật ngữ “Panorama Date” hình như là để dành cho cho nhãn hiệu audemars piguet Siêu Cấp, gắn kết với mặt số màu đen đã chế tạo ra 1 nét lôi cuốn độc nhất dành cho cho mẫu audemars piguet Siêu Cấp Panomatic Reserve.

Kết quả hình ảnh cho Audemars Piguet

Với bộ khung vỏ, lúc cầm trên tay, các bạn sẽ cảm nhận được sự cứng cáp, bóng bẩy và rắn rỏi của chúng. độc nhất, sự kết hợp giữa Hai gam màu vàng đỏ và đen mang đến cảm quan vô cùng sang trọng, lịch lãm cho mọi quý ông đẹp trai thành đạt. 4 vành tai được vát nhỏ lại hợp tác với vành benzen trơn được mài sáng bóng Bảy.

Đồng hồ của người Đức do những người đó sản xuất ra thường giảm thiểu tối đa màu sắc (thường là những gam màu đơn sắc). những người đó chú trọng vào tính tiện nghi và hữu ích của Một sản phẩm hơn là các thiết kế màu mè, bắt mắt. cho nên, các bạn hoàn toàn có thể nhận ra là trong mỗi cấu tạo của đồng hồ audemars piguet Replica nói riêng và những thương hiệu đồng hồ đeo tay khác của nước Đức chung quy, những người đó chuộng sự tối giản và bất cứ.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sản phẩm của những người đó cũng dễ dàng. Trên chân thực, các gì mà nhãn hiệu hàng đầu của Thụy Sĩ làm được thì các nhãn hiệu Đức cũng làm được, thậm chí còn tốt hơn. đó chính là vì sao, mà Đức được nhìn là ngành nghề công nghiệp đồng hồ đeo tay đứng thứ Hai toàn thế giới.

Giả sử như đối với dòng đồng hồ đeo tay đồng hồ Franck Muller Super Fake này, cấu tạo mặt đồng hồ trang nhã, ít tiểu tiết bao nhiêu thì bộ máy của chúng lại được hoàn thiện Một những cách tỉ mỉ và góc cạnh bấy nhiêu. bạn có thể hoàn toàn bị mê hoặc lúc lật ra mặt sau của chiếc đồng hồ đeo tay. Chỉ hoàn toàn có thể thốt lên đầy nào ngờ bởi chúng được cấu tạo quá tinh xảo và hoàn mỹ.

Danh tiếng với những bộ khung ¾ thông qua lớp kính cứng nhất, người dùng hoàn toàn có thể bị lạc và chìm đắm trong Một toàn thế giới của nghệ thuật cơ khí. Một chiếc mini-rotor bằng vàng 21K sáng loáng khắc họa bức hình của các tia mặt trời đã và đang tỏa ánh hào quang ra xung quanh hết sức lung linh, bắt mắt. 1 chiếc cầu nối bằng vàng tượng trưng cho bức hình cánh bướm được chạm khắc bằng tay vô cùng tỉ mẩn, điêu luyện. điều này nghĩa là nhất cử nhất động của người dùng đều được gắn liền với sự tinh xảo, hoàn hảo.

Nổi trội trên những góc cạnh bằng vàng đấy, các bạn hoàn toàn có thể cảm thấy là những tấm khung đều được chải tia và đánh bóng bằng vân Geneva 1 những cách đẹp mắt. Thêm vào ấy, sự hiện diện của các chân kính và những đinh ốc cố định quanh ấy càng tăng thêm tính thẩm mỹ và bắt mắt cho toàn bộ cỗ máy. Thông qua lớp kính Sapphire, audemars piguet Fake xịn Panomatic Reserve đã lột tả được đầy đủ sắc đẹp của mình. Nó chứng minh cho chúng tôi nhận thấy được sự tỉ mẩn, chau chuốt qua từng sản phẩm, từng chi tiết nhỏ của người thợ làm đồng hồ đeo tay.

Hoàn thiện lên sắc đẹp của dòng đồng hồ đeo tay chính là da bò tự nhiên màu đen được khâu tay tỉ mẩn. Tôi nghĩ rằng, nếu thay nó bằng dây kim loại chắc chắn mẫu đồng hồ đeo tay này sẽ không có được nhan sắc cổ điển, bí mật tới như vậy. Móc khóa cài được được khắc thêm tên nhãn hiệu audemars piguet Siêu Cấp và cũng được làm từ vật liệu vàng Au 750 cho thấy được sự sang trọng và tinh tế của các người chế tạo ra chúng.

Với dòng đồng hồ đeo tay audemars piguet Fake xịn Panomatic Reserve, Chúng tôi tin rằng, chúng sẽ là người các bạn đắc lực hỗ trợ cho khách hàng trong cuộc sống thường ngày và là người các bạn “thời gian” luôn kề vai sát cánh đem đến thành công cho lĩnh vực của người chủ sở hữu chúng.