Bảo dưỡng điều hòa tại Phương Liệt

0
33

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI PHƯƠNG LIỆT CHUYÊN NGHIỆP

HOTLINE : 0983883871

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Phương Liệt đang ngày càng được khách hành sử dụng do tính thuận tiện và tốn ít chi phí cũng như thời gian.

Trung tâm điện lạnh Đông Đô với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín trên khắp các quận huyện hà nội cam kết khắc phục những gì không mong muốn nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại thanh xuân

Tại sao bạn cần vệ sinh điều hòa định kỳ

Một chiếc điều hòa dù tốt đến đâu sau khi sử dụng một thời gian sẽ có những hao mòn nhất định. Để giảm thiểu cũng như khắc phục những sự cố không đáng có, trung tâm Đông Đô bảo dưỡng điều hòa tại Phương Liệt khuyên bạn nên có những biện pháp bảo dưỡng điều hòa thường xuyên.

Bảo dưỡng điều hòa sẽ tránh được hiện tượng tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn, tạo sự thanh lọc không khí giúp bạn và gia đình phòng tránh được các bệnh thông thường liên quan đến hô hấp. Không chỉ vậy, công việc bảo dưỡng còn tăng độ bền cho máy móc từ đó giảm thiểu chi phí sửa chữa điều hòa cho gia đình bạn.

Bảo dưỡng điều hòa tại Phương Liệt với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp cùng với giá cả hấp dẫn nhất sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

bảo dưỡng điều hòa tại Phương Liệt

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại điện lạnh Đông Đô

. Bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy điều hòa nhà bạn và báo lại cho quý khách trước khi bắt tay vào bảo dưỡng.

. Khi máy nhà bạn hoạt động bình thường chúng tôi bắt đầu ngắt nguồn điện cấp vào máy.

. Tháo lắp nhựa mặt lạnh điều hòa và dùng bạt che kín mặt lạnh và bo mạch rồi dùng máy xịt nước chuyên dụng để xịt sạch mặt lạnh điều hòa mà không bị nước bắn bẩn vào tường cũng như sàn nhà của quý khách.

. Dùng máy xịt chuyên dụng để xịt sạch dàn tản nhiệt của cục nóng bên ngoài.

. Lắp ráp máy lại hoàn chỉnh rồi bật cho máy chạy lại để kiểm tra máy lại một lần nữa.

. Báo lại tình trạng của máy hoạt động tốt,kết thúc quy trình bảo dưỡng.

Với phương châm làm việc của trung tâm chúng tôi : cung cấp dịch vụ tốt nhất đến tay người dùng, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa nhanh chóng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với trung tâm của chúng tôi chăc chắn bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm: Bảo dưỡng điều hòa tại thanh xuân