Beau Rivage hỗ trợ khách hàng nhiều chính sách

0
205

Khu đô thị Beau Rivage chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang vị trị tâm điểm sống trọn vẹn chuẩn mực sống mới.

https://canhosaigonmia.edu.vn/ vị trị tâm điểm vị trí vàng địa thế hiếm có. Dự án chung cư lý tưởng bậc nhất, phát triển bởi Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang không gian mở rộng. căn hộ chung cư Beau Rivage cuộc sống sang trọng, vị trí tại đường Số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, sống trọn vẹn. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Dự án cao cấp Beau Rivage ngay bên cạnh sông, khu huyện Khánh Hoà chuẩn mực sống mới. Đến với Beau Rivage là một phong cách sống đích thực. Ở đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời… dự án Beau Rivage Nha Trang địa thế hiếm có.

Beau Rivage
dự án Beau Rivage Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang lý tưởng bậc nhất. Căn hộ Beau Rivage tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Beau Rivage thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.
Căn hộ Beau Rivage https://canhosaigonmia.edu.vn/ không gian mở rộng. Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …
cuộc sống sang trọng. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…
ngay bên cạnh sông. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Tìm hiểu thêm https://vinhomesgoldenriver.edu.vn