Cách lau chùi kính ốp bếp sạch tinh tươm như mới

0
90

Ngay này, kính màu ốp bếp với sử phổ biến của nó được dùng rất nhiều, với nhiều điểm nổi bật và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. Ngoài giá trị thẩm mỹ và sử dụng. Kính ốp bếp ứng dụng vào nội thất căn bếp giúp chị em phụ nữ đỡ vất vả trong việc dọn dẹp về sinh.

Mẹo vặt giúp vệ sinh kính ốp bếp sạch tinh như mới

Nhưng cũng không ít thông tin từ phía khách hàng là bề mặt kính vẫn không sạch trong khi vệ sinh. Để giúp khách hàng giải quyết triệt để, Kính Hải Long xin gửi tới quý khách một vài thông tin mẹo hay để vệ sinh kính màu ốp bếp sạch như mới. Cực kỳ đơn giản mà lại hiệu quả.

Quá trình đun nấu trong căn bếp, kính màu ốp bếp dễ bị bắn vết dầu mỡ hay vết thức ăn…gây mất vệ sinh và tính thẩm mỹ. Ngoài ra vết bẩn này lâu ngày sẽ trở nên khó vệ sinh, lau chùi.

=> Bạn cần một vài lát chanh, củ cải trắng hay hành tây trà lên vết bẩn. Để một lúc sẽ lau chùi một cách dễ dàng.

Kính màu ốp bếp tại Hà Nội
Kính màu ốp bếp tại Hà Nội

Sử dụng nước lau kính để vệ sinh. Chị em nội trợ có thể mua những chai nước lau kính, và một chiếc khăn mềm, mịn. (không sử dụng những khăn có xơ vải, sẽ dính vào tấm kính rất bẩn) Xịt trực tiếp nước lên bề mặt kính, dùng vải mềm lau sạch. Bạn có thể lau lại một lần nữa bằng khăn khô sạch, để không gian trở nên sáng bóng hơn.

Bề mặt kính có vết sơn, vết vôi ve bám lên.Bạn có thể dùng khăn trộn với một ít cát. trà xát lên bề mặt kính cho đến khi sạch lại. Và bạn dùng phương pháp ở trên để lau chùi lại bề mặt kính màu ốp bếp 1 lần nữa.

Trên thực tế bề mặt kính màu ốp bếp rất trơn bóng, khó bám bẩn và vệ sinh. Nên chị em nội trợ lau chùi hàng ngày, thường xuyên thì cũng không phải mất quá nhiều thời gian cho nó. Ngoài ra tuổi thọ của kính ốp bếp rất tốt. Không chịu hao mòn của nhiệt độ, độ ẩm. Không bị ngấm nước, mọc rêu mốc trên bề mặt. Nên việc lau chùi vệ sinh cũng khá dễ dàng.

Sử dụng kính màu ốp bếp Hải Long

Kính ốp bếp sử dụng kính Hải Long, giúp hạng mục kính màu ốp bếp của quý khách được đảm bảo về chất lượng. Sử dụng lâu dài cũng như độ an toàn. Không bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Liên hệ ngay 0934.683.889 để được tư vấn báo giá kính màu tại Hà Nội.

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách giá trị sử dụng tốt nhất !