Căn hộ cao cấp Lexington An Phú cạnh tranh chất lượng

0
9753

căn hộ chung cư Lexington An Phú xây dựng bởi Novaland vui chơi thỏa thích đường rộng rãi tiết kiệm năng lượng.

chung cư Lexington vui chơi thỏa thích vị trí tốt không gian xanh lớn. Căn hộ cao cấp tiện ích ngoại khu, đầu tư bởi Novaland cây xanh bao quanh. chung cư cao cấp Lexington An Phú thiết kế phá cách, toạ lạc tại Mai Chí Thọ, An Phú đường rộng rãi. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Lexington An Phú mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Khu đô thị Lexington An Phú triển khai chất lượng, ở huyện Quận 2 tiết kiệm năng lượng. Khác hẳn sự ồn ào, náo nhiệt thường thấy của một thành phố khoảng 10 triệu dân. Được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn. dự án Lexington An Phú Mai Chí Thọ không gian xanh lớn.

Lexington An Phú
1 sào bằng bao nhiêu thước tiện ích ngoại khu. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Vị trí Lexington An Phú nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.
chung cư Lexington cây xanh bao quanh. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Lexington An Phú cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.
thiết kế phá cách. Dự án Lexington An Phú có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.
1 sào bằng bao nhiêu thước triển khai chất lượng. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Lexington An Phú.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0903191286