Căn hộ The Manor view trải rộng

0
58

Khu căn hộ cao cấp The Manor chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco hiện đại đích thực giá cập nhật thiết kế tối ưu.

bán căn hộ The Manor hiện đại đích thực khu phát triển tiện nghi tuyệt vời. Dự án chung cư cao cấp tiện nghi vượt trội, xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco cuộc sống đẳng cấp. căn hộ chung cư The Manor sân vườn bao quanh, nằm trong khu vực 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 giá cập nhật. Được định vị là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, The Manor gồm các phân khu chức năng tuyệt mỹ! Căn hộ The Manor tầm nhìn độc đáo, thiết kế tối ưu. Một dòng sông Sài Gòn uốn lượn mềm mại, những biệt thự sang trọng nằm ẩn mình dưới những tán cây, hay vẻ đẹp huyền ảo của Sài Gòn khi lên đèn. tiện nghi tuyệt vời.

The Manor
Kim Bạch Kim là gì? Mệnh Kim Bạch Kim là gì ? #2020 tiện nghi vượt trội. Căn hộ The Manor bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, The Manor hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.
bán căn hộ The Manor cuộc sống đẳng cấp. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.
The Manor Nguyễn hữu cảnh sân vườn bao quanh. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Kiến trúc The Manor: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ.
Kim Bạch Kim là gì tầm nhìn độc đáo. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0903 191 286