Chăn lông cừu Nhật Bản nhập cảng chính hãng cao cấp

0
22

Chăn lông cừu Nhật Bản là đồ dùng để dùng được dùng chủ yếu trong mùa đông tại Việt Nam. Chăn là loại lông nhân tạo được thu mua về Việt Nam theo con đường chính ngạch với chế độ bảo hành đầy đủ. Đây hiện là nhãn hàng chăn lông cừu cao cấp được bán tại website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ là sản phẩm của hãng Nekio được tạo ra ở chính Nhật Bản chứ chẳng phải từ các nước thứ 3 như phần lớn dòng sản phẩm khác ởtại Việt Nam nên chăn luôn mang trong mình đồng đều và ổn định về cho từng sản phẩm.

Hiện đây là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam có giấy CO nhập cảng do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc thù những dòng chăn này với khả năng giữ nhiệt cực rẻ với khả năng làm cho ấm chóng vánh, hoàn hảo nhất. Vấn đề này mang thể tạo điều kiện cho căn phòng ngủ của bạn lúc dùng phát triển thành rét mướt hơn. Đây là một trong những điều sở hữu thể giúp xua tan đi mẫu lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện có kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 chiếc cho bạn tuyển lựa. Chúng tôi sẽ cập nhật các loại nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được ngoài mặt có 3 lớp. Một lớp là lông cừu nhân tạo, một lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm sở hữu độ bền cao theo Nhận định thì nó có thể dùng tốt tối thiểu 8 năm.

Một vài thương hiệu chăn lông cừu nổi tiếng khác:

Chăn lông cừu cao cấp Crown Úc. …
Chăn lông cừu QUEEN Nanara Life Nhật Bản. …
Chăn lông cừu Kyoryo Nhật Bản. …
Chăn lông cừu Nhật Yuki chính hãng. …
Chăn lông cừu KirkLand của Mỹ …
Chăn lông cừu Ultimate Mỹ

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông sở hữu chất liệu cừu nhân tạo với thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ có nước sạch, phải chăng nhất bạn nên giặt từng chút một cho sạch.
– Tiếp tới bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ cái chăn cho hết xà phòng.
– Sau lúc giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô loại chăn của bạn.