Chọn màn hình hiển thị ngoài trời

0
129

Hiện nay, phạm vi ứng dụng của màn hình led rất rộng, nguyên nhân chính là nó có tính năng sử dụng tốt, ưu điểm về chức năng, độ sáng cao, tuổi thọ lâu dài, góc nhìn tương đối lớn, diện tích màn hình có thể lớn hoặc nhỏ tùy theo thực tế. nhu cầu và các chức năng ứng dụng thực sự rất linh hoạt. Để đảm bảo thể hiện được hiệu quả sử dụng, mua màn hình led cần chú ý những vấn đề sau.

Những yếu tố cân nhắc khi mua màn hình led

1. Xem xét chức năng

Mua màn hình led gợi ý rằng bạn cần phải xem xét các chức năng và độ an toàn của các thương hiệu khác nhau, đặc biệt là phải hiểu xem thương hiệu đó có an toàn để sử dụng hay không. Tóm lại, bạn phải so sánh đặc điểm của các thương hiệu khác nhau để xác định xem thương hiệu đó có đáng mua hay không.

2. Cân nhắc giá cả

Ngoài việc xem xét các đặc tính chức năng của màn hình LED, bạn cũng phải lựa chọn thông số kỹ thuật và mẫu mã phù hợp theo nhu cầu thực tế, đặc biệt là xem xét định vị giá đã hợp lý chưa. Sau khi xác định được tiêu chuẩn định giá của toàn ngành, cần hiểu giá của các nhãn hiệu, thông số kỹ thuật và mẫu mã khác nhau có hợp lý hay không để có thể lựa chọn nhãn hiệu và thông số kỹ thuật, mẫu mã phù hợp với chi phí và đảm bảo không bị lừa gạt khi sử dụng. Bạn nên chú ý về đề nữa đó là giá cả  màn hình led phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Trong nhà và ngoài trời
  • Khả năng hiểu thị
  • Màu sắc hiển thị
  • Kích thước màn hình
  • Đơn vị lắp đặt.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về giá màn hình led tại đây.

  1. Lựa chọn hợp lý theo nhu cầu

Để đảm bảo việc sử dụng màn hình led đạt tiêu chuẩn như mong đợi, bạn nên mua màn hình led và lựa chọn theo nhu cầu cụ thể để có thể xác định loại màn hình phù hợp hơn với môi trường sử dụng. , đồng thời đảm bảo rằng việc sử dụng chức năng là tiêu chuẩn tốt.

Khi mua màn hình LED, bạn nên chú ý đến thông số kỹ thuật và model của thương hiệu, đồng thời xác định yêu cầu về môi trường sử dụng, lựa chọn loại màn hình LED phù hợp để đạt được lợi thế sử dụng tốt. Màn hình led thực sự phá vỡ những hạn chế của màn hình truyền thống, để phát huy hết những ưu điểm của nó, nên lựa chọn và mua theo nhu cầu thực tế.

Cách lựa chọn màn hình led

Việc sở hữu một chiếc màn hình led giá rẻ không hề đơn giản. Chúng ta phải đảm bảo màn hình led phải luôn hoạt động tốt, hiệu quả sử dụng cao. Vậy cách lựa chọn màn hình led như thế nào.

Khoảng thời gian điểm phải nhỏ

Khi lựa chọn màn hình LED, bạn phải chú ý đến khoảng cách giữa các điểm tâm của các điểm ảnh liền kề, khoảng cách chấm càng nhỏ thì số điểm ảnh trên một đơn vị diện tích càng nhiều, độ phân giải điểm ảnh càng cao và khoảng ảnh của Tất nhiên, giá này sẽ cao hơn một chút. Tuy  nhiên, không phải lúc nào khoảng cách điểm ảnh cũng tốt vì khoảng cách điểm ảnh phải phù hợp với không gian và khoảng cách nhìn.

Hệ số lấp đầy phải cao

Hệ số lấp đầy của màn hình LED sân khấu còn được gọi là tỷ lệ diện tích thể tích, hệ số lấp đầy không được nhỏ hơn 50%, hiện nay hệ số lấp đầy của nhiều màn hình LED trên thị trường không đạt tiêu chuẩn này. Màn hình LED được tạo thành từ các điểm ảnh tản nhiệt. Giữa các điểm ảnh có những vùng đen không phát sáng rất đáng kể, nếu nhìn từ khoảng cách gần, hình ảnh sẽ không mạch lạc, không đầy đủ, độ sáng không đồng đều và nhiễu hạt. Ngược lại, nếu nguồn phát sáng bị giới hạn trong một diện tích bề mặt điểm ảnh nhỏ, điều này sẽ khiến độ sáng của một điểm ảnh đơn lẻ gấp vài lần, thậm chí hàng chục lần độ sáng của cả bình, điều này sẽ khiến người ta một cảm giác chói mắt.

Nhiệt độ màu có thể được điều chỉnh

Nói một cách đơn giản, nhiệt độ màu là nhiệt độ được xác định bằng cách so sánh hình dạng phổ phát xạ của bộ phát với hình dạng phổ phát xạ của vật đen phù hợp nhất. Khi sử dụng bộ màn hình LED trong studio, nhiệt độ màu phải giống với nhiệt độ màu của đèn trong studio.

Trên đây  là những chia sẻ của chúng tôi, nếu bạn có thắc mắc về vấn đề này. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam  kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.