Chuyển phát nhanh đi Ireland

0
62

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Ireland? Hãy tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Ireland của An Tín Phong.
An Tín Phong cung cấp các dịch vụ vận chuyển đến Ireland gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Ireland qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Ireland qua TNT
+ Chuyển hàng đi Ireland qua UPS
+ Gửi hàng đi Ireland qua FedEx

Bên dưới là một số ví dụ về cước phí dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh của An Tín Phong Express:
+ Kiện hàng nặng 1 kg thì cước phí vận chuyển đi Ireland là 35,69USD
+ Kiện hàng nặng 2 kg thì cước phí vận chuyển đi Ireland là 44,62USD
+ Kiện hàng nặng 3 kg thì cước phí vận chuyển đi Ireland là 54,01USD
+ Kiện hàng nặng 4 kg thì cước phí vận chuyển đi Ireland là 61,86USD
+ Kiện hàng nặng 5 kg thì cước phí vận chuyển đi Ireland là 69,71USD
+ Kiện hàng nặng 21 – 30 kg thì cước phí vận chuyển đi Ireland là 6,62USD/Kg
+ Kiện hàng có cân nặng 31 – 44 kg thì cước phí vận chuyển là 6,55USD/Kg
+ Kiện hàng có cân nặng 45 – 70 kg thì cước phí vận chuyển là 5,45USD/Kg
+ Kiện hàng có cân nặng 71 – 99 kg thì cước phí vận chuyển là 5,15USD/Kg
+ Kiện hàng có cân nặng 100 – 299 kg thì cước phí vận chuyển là 4,32USD/Kg
Chi phí giao hàng của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của bưu kiện và vị trí chính xác, nhưng bạn có thể gửi đến Ireland với giá chỉ từ 35 USD cho một bưu kiện nhỏ, nhẹ.
Để biết chính xác chi phí gửi bưu kiện của bạn đến Cộng hòa Ireland, hãy truy cập công cụ báo giá nhanh của chúng tôi và nhập kích thước, trọng lượng và số lượng lô hàng của bạn.

Thời gian gửi bưu kiện đến Ireland là bao lâu?
Thời gian giao hàng ước tính cho các gói hàng được gửi đến Cộng hòa Ireland qua An Tín Phong Express là từ ba đến bảy ngày làm việc . Vì vậy, mặc dù nó có thể đến nhanh như thể bạn gửi trong nước, nhưng tốt nhất bạn nên đợi thêm một hoặc hai ngày để giao hàng. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể đảm bảo ngày giao hàng cụ thể cho các giao hàng quốc tế.

Hải quan Ireland
Công ty vận chuyển của bạn sẽ giúp bạn làm thủ tục hải quan, vì vậy bạn sẽ không phải tự mình giải quyết tất cả các thủ tục giấy tờ. Bạn cần tạo một bản kiểm kê tất cả hàng hóa bạn đang mang vào Ireland, càng chính xác và cụ thể càng tốt. Nếu các quan chức hải quan có bất kỳ nghi ngờ hoặc không chắc chắn về những gì sẽ đến đất nước của họ, họ có quyền mở và kiểm tra thực tế đồ đạc của bạn. Xem bên dưới để biết ý tưởng về các mặt hàng bị hạn chế hoặc bị cấm ở biên giới Ireland.
Thuế hải quan và thuế tất cả phụ thuộc vào nơi bạn đến. Nếu bạn chuyển đến Ireland từ bên trong EU, bạn có thể mang hàng hóa gia dụng vào nước này miễn thuế. Nếu bạn di chuyển từ bên ngoài EU, bạn phải trả thuế hải quan trừ khi bạn đáp ứng các điều kiện nhất định. 

Đôi nét về Ireland
Ireland là một quốc gia vô cùng xinh đẹp, thuộc phía Tây Bắc của châu Âu. Ireland tiếp giáp với Bắc Ireland thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh. Và được bao quanh bởi Đại Tây Dương.  Nhiều năm liền Ireland thuộc top 25 quốc gia giàu có nhất thế giới dựa vào GDP bình quân. Các chế độ phúc lợi, nền y tế của Ireland được đánh giá cao. Người dân Ireland trung bình có tuổi thọ rất cao, theo thống kế của năm 2012, tuổi thọ trung bình là 81 năm. Hơn 80% người dân Ireland theo đạo Thiên Chúa giáo.
Kiến trúc của Ireland mang đậm nét châu Âu. Với nhiều công trình đẹp, nổi tiếng và ấn tượng. Nếu bạn có dịp ghé thăm Ireland, bạn không nên bỏ qua các điểm du lịch nổi tiếng như: thủ đô Dublin, thành phố Galway, thành phố Cork, quần đảo Aran, thị trấn Killarney, vườn quốc gia Killarney, núi Wicklow, lâu đài Cong,…
Bạn hãy tham khảo thêm: Dịch vụ ship hàng đi Mỹ của An Tín Phong Express