Đa số là những món đồ chơi đã cũ và có một chút hư hỏng

0
149

Các loại cầu trượt cho bé, xích đu, nhà bóng là 3 dòng đồ chơi vận động mà mỗi trẻ em đều rất ưa thích. Vui chơi vận động là phương pháp tự nhiên nhất để bé tiếp xúc và khám phá thế giới xung quanh, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần.

Trước đây để tham gia những trò chơi cầu trượt cho bé, đồ chơi xích đu cho trẻ em, nhà bóng các bé cần được đưa đến các khu vui chơi, công việc hoặc trường học thì mới có thể chơi. Nhưng giờ đây, với sự phát triển mạnh mẽ của các hãng đồ chơi, các dòng sản phẩm này đã được sản xuất và thiết kế với kích thước phù hợp với từng hộ gia đình.

Một câu hỏi đặt ra là: Mặc dù đã được đơn giản hóa về kích thước nhưng liệu trang bị những đồ chơi này trong gia đình có phải là một phương án tốt hay không?

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cầu trượt, xích đu, nhà bóng – người bạn đồng hành cùng sự phát triển của trẻ
Bước sang giai đoạn 1 tuổi hầu hết bé sẽ bắt đầu lẫm chẫm những bước đi đầu đời. Bé không còn thích được bồng bế quá nhiều và thay vào đó bé luôn có thiên hướng được chạm xuống đất. Để tự bản thân mình khám phá và cảm nhận những điều xung quanh.

Bắt đầu từ giai đoạn này, những trò chơi vận động sẽ rất cần thiết cho việc hoàn thiện các chức năng vận động cho trẻ. Đây cũng là lúc bé được vui chơi và phát triển những kỹ năng như thị giác, thính giác, ngôn ngữ và các nhóm cơ trên cơ thể. Tham gia các trò chơi vận động, các con sẽ có môi trường được thoải mái nô đùa cùng các bạn. Từ đấy, giúp các con dễ dàng hòa mình cùng với môi trường sống một cách vô cùng tự nhiên.

Từ 3 tuổi trở lên, khi các con đã có thể tự mình đi lại, chạy nhảy một cách thành thạo thì nhu cầu muốn được tham gia các trò chơi vận động lại manh mẽ hơn. Các bé thích được nô đùa, chạy nhảy và tự mình khám phá mọi thứ. Trong độ tuổi này, bố mẹ sẽ rất hiếm khi nhìn thấy bé chịu ngồi yên một chỗ. Chỉ đến khi bố mẹ đưa ra lời đề nghị rằng “Nếu con ngoan, cuối tuần này mẹ sẽ cho con đi khu vui chơi nhé” . Chắc chắn, ngay lập tức sau đấy, các bạn nhỏ sẽ rất vâng lời.

Thế giới đồ chơi đa dạng

Tại Đồ Chơi Hoàng Hà, toàn bộ đồ chơi của trẻ đều được nhập khẩu chính hãng và đến từ các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… với vô số dòng sản phẩm đa dạng. Phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính của trẻ. Hơn thế nữa, Đồ Chơi Hoàng Hà có đội ngũ chuyên gia với kiến thức chuyên môn cao và hiểu sâu về những điều cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Bởi vì thế, đồ chơi của các con đã được phân loại rõ ràng theo từng bước lớn khôn.

Bố mẹ tiết kiệm một phần chi phí lớn

Nếu ai đang có con nhỏ trong độ tuổi từ 0-6 tuổi, bạn sẽ là người hiểu nhất vấn đề chi phí mỗi tháng dùng để mua đồ chơi cho con. Trong giai đoạn phát triển 6 năm đầu đời này là khoảng thời gian bé học nhận biết mọi thứ xung quanh.

Đồ chơi là người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời để giúp bé phát triển những kỹ năng cần thiết. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ thường xuyên phải thay mới đồ chơi cho con, vì trẻ em sẽ rất mau chán và những đồ chơi cũ đã không còn phù hợp với bé tại thời điểm đó nữa.

Cầu trượt, đồ chơi xích đu cho trẻ em và nhà bóng mặc dù là 3 trò chơi các con rất thích. Nhưng khi lớn hơn một chút, trẻ có xu hướng tò mò và khám phá những điều mới mẻ hơn thay vì chơi những trò chơi đã cũ. Có thể bé sẽ muốn chuyển sang đi xe Scooter, trượt patin hay những trò chơi vận động khác.

Tiết kiệm diện tích lưu trữ đồ chơi

Hầu hết những nhà có con nhỏ đều trong trạng thái rất nhiều đồ chơi trong nhà, từ thùng này đến thùng khác và khá tốn diện tích. Chưa kể đến những món đồ chơi chiếm nhiều khoảng không gian như xích đu, cầu trượt và nhà bóng. Nhưng không phải tất cả những món đồ chơi đó các con đều sử dụng mà chỉ là một số ít trong đó.

Đa số là những món đồ chơi đã cũ và có một chút hư hỏng nhưng bố mẹ cảm thấy vẫn chưa cần phải bỏ đi. Thực tế những món đồ chơi đó các con đã không còn hứng thú nữa.
Do vậy,khi thuê đồ chơi, mỗi tháng bé được trải nghiệm những món đồ hoàn toàn mới.Và khi sử dụng xong thì sẽ được đưa trở lại kho của Đồ Chơi Hoàng Hà và bạn sẽ không phải tốn bất cứ khoảng không gian nào để lưu trữ chúng. Thật tiện lợi đúng không.

THIẾT BỊ GIÁO DỤC HOÀNG HÀ

Địa chỉ: 160/29/88B Đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0839 123 199 – 0903 085 818

Email: dochoihoangha@gmail.com

Website: dochoihoangha.com