Đánh giá giá bán Biệt thự Cồn Khương Diamond City có cao hay không?

0
30

Sở hữu địa điểm đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiện ích đẳng cấp cùng khả năng sinh lời cao, tiến độ Khu đô thị mới Cồn Khương là một trong những yếu tố được nhà đầu tư, khách hàng đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tin tức chi tiết tới khách hàng nhằm thỏa mãn phần nào “cơn khát” về sản phẩm đầu tư vượt trội trong năm 2021.

Cồn Khương Diamond City

Dự án Cồn Khương Diamond City tiêu chuẩn quốc tế

đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế sở hữu địa điểm ngay phía Bất Động Sản ở Cần Thơ , đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố rất là để ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án đất nền cao cấp về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để đi lại bớt các trung tâm hành chính của thành phố về đây. Đây là một trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Bất Động Sản ở, cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản phát triển. Là một tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Công Ty TNHH Bất động sản An Khương đã thấy được những tiềm năng rất là to lớn của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Biệt thự Cồn Khương Diamond City như một sự khẳng định về hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu của chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế lựa chọn địa điểm đắc địa, xây dựng trên đường Đường số 1 thuộc Phường Cái Khế,Cần Thơ Cần Thơ . Nơi đây được coi là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Cần Thơ Cần Thơ . Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ, Chợ An Thới: 2,3km.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, Khu đô thị mới Cồn Khương đảm nhiệm một trách nhiệm rất là lớn đó là đi lại và gắn kết các dự án đất nền cao cấp tại phía Bất Động Sản ở thành phố lại với nhau, tạo nên một trục đi lại về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Khu đô thị mới Cồn Khương . Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế Đường số 1 hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Dự án đất nền Cồn Khương Diamond City nhiều tiện ích

Cái ấn tượng đó cũng không thể làm mờ nhạt đi phong cách tân cổ điển đang hoàn thiện tại đây. Cái khung cảnh tuyệt đẹp từ quá khư hiện về qua những thiết kế mang gam màu hơi trầm. Kết hợp với những đường cong trên trần. Hay không khó chỉ là họa tiết hoa văn được điêu khắc nhẹ nhàng trên vách tường. Đây chính là phong cách kết hợp sự tinh hoa của tân tiến mà sự tinh túy của quá khứ. Sự kết hợp này đã thu hút ánh mắt của bất kỳ vị khách hàng nào. Các biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Sở hữu một Biệt thự Cồn Khương Diamond City, chính là khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm giá trị bền vững, một không gian sống tuyệt vời, cơ hội đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi xuất sắc từ chủ đầu tư. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Nguồn tại: phuotdulich.com