Đánh giá máy chiếu gần Sony VPL-SX236

0
100

Máy chiếu gần Sony VPL-SX236 có độ phân giải XGA 1.280 x 768, hình ảnh đầy màu sắc, tươi sáng và sống động với độ sáng 3.300 Ansi Lumens giúp bài thuyết trình được tái hiện mượt mà và rõ ràng nhất. Hơn nữa, Sony VPL-SX236 thiên về tính năng chiếu gần, cho kích thước màn chiếu lên tới 60 – 110 inches.

Độ sáng tối ưu cho hình ảnh tươi sáng rực rỡ hơn

Cường độ sáng lên đến 3.300 Lumens kết hợp cùng độ phân giải XGA 1.024 x 768 giúp bài thuyết trình được tái hiện mượt mà và rõ ràng nhất. Sản phẩm máy chiếu gần Sony VPL-SX236 thiên về tính năng chiếu gần, cho kích thước màn chiếu lên tới 60 – 110 inches. Và với khoảng cách chiều gần tuyệt vời này, máy chiếu Sony VPL-SX236 sẽ thể hiện được đặc tính trình chiếu chuyên nghiệp của mình bằng độ sắc nét hiếm có, vượt trội so với những dòng máy có cùng cấu hình thông thường khác nhờ công nghệ trình chiếu 3LCD BrightEra độc quyền của Sony

Công nghệ chiếu cự ly gần

Sony VPL-SX236 là máy chiếu gần treo tường của Sony, kết hợp VPL-SX236 với màn chiếu hoặc bảng trắng là là 1 sự kết hợp hoàn hảo. Khoảng cách chiếu chỉ từ 75cm cho kích thước 80 inches là 1 lựa chọn hữu ích cho các lớp học có diện tích bị hạn chế. Giáo viên có thể thoát khỏi ánh sáng chói của máy chiếu và có thể dễ dàng dạy học sinh của mình. Bằng cách sử dụng máy chiếu này với bảng tương tác, bạn sẽ thấy cực kỳ hiệu quả và hài lòng với khoản đầu tư ban đầu của mình.

Trình chiếu tiện ích qua USB

Các dòng máy chiếu gần/siêu gần của Sony cho phép người dùng hiển thị hình ảnh và âm thanh, chỉ với một cáp USB mà không phải cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào cho chức năng này. Đây là một tiện ích rất dễ dàng để kết nối với máy chiếu.Cập nhật thêm nhiều sản phẩm máy chiế Sony tại Logico : https://logico.com.vn/may-chieu-sony-pc27

Khả năng kết nối thông minh

Khả năng kết nối thông minh với PC, Tablet và điện thoại thông minh cũng được hỗ trợ. Máy chiếu gần Sony cũng hỗ trợ trình chiếu không dây qua USB Dongle.

  • Trình chiếu Wireless qua IFU-WLM3 (Option).
  • Trình chiếu qua mạng LAN.
  • Trình chiếu qua thẻ nhớ USB
  • Kết nối máy tính bảng và điện thoại thông minh (wireless)