Đèn LED đen hay đèn LED trắng hiển thị tốt hơn

0
189

Bảng giá màn hình Led thường cao hơn so với các sản phẩm hiển thị thương thường. Do đó, chúng là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm và nhiều đặc điểm nổi bật.  Màn hình điện tử LED ngày càng trở nên thông dụng, dù là quảng cáo, đường giao thông, phúc lợi công cộng đều phát huy hết vai trò của nó. Màn hình điện tử LED có thể bị nhòe trong quá trình sử dụng, vậy nguyên nhân do đâu mà màn hình điện tử LED bị nhòe?

 Nguyên nhân màn hình LED bị nhòe

  1. Dây kết nối màn hình điện tử LED với bo mạch chính bị đứt hoặc bị hỏng tức là dây bị đứt, lúc này bạn cần sửa chữa lỗi dây cáp để khôi phục lại sử dụng bình thường;
  2. Bo mạch chính của màn hình điện tử led bị hỏng, điều này có thể xảy ra nếu là màn hình lâu ngày không sử dụng, nhưng điều này sẽ không xảy ra ngay cả khi màn hình led không được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách;
  3. Màn hình led điện tử bị hỏng tức là màn hình hiển thị, lúc này thương nhân cần kịp thời liên hệ với nhà sản xuất để được bảo dưỡng thêm;
  4. Card điều khiển của màn hình điện tử led bị lỗi tức là card điều khiển có thể bị ngấm nước hoặc chập chip, nguồn điện, dây dẫn, thương nhân có thể tìm người bên ngoài để sửa chữa hoặc liên hệ với nhà sản xuất để sửa chữa.

Hoàng Hà là đơn vị cung cấp màn hình Led trong nhà, ngoài trời. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm tốt và hiệu quả cao.

– màn hình LED phòng họp

– Màn hình LED hội trường

– Màn hình LED văn phòng

– Màn hình Led sân vận động

– Màn hinh led Sân bay

Trong bài viết  ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các chọn đèn led cho màn hình led. Như chúng ta đều biết hiện nay, màn hình LED có 2 loại bóng đèn đó là đèn led đen và đèn led trắng. Chúng ta cùng so sánh 2 dòng sản phẩm này

Đèn LED đen hay đèn LED trắng hiển thị tốt hơn

Các màn hình LED hiện nay trên thị trường sử dụng hạt đèn màu trắng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, thiết bị bao bì LED màu đen (đèn đen) đã xuất hiện, đặc biệt là trong lĩnh vực màn hình LED sân khấu nhỏ và màn hình khung cảnh sân khấu. Nhiều người dùng lần đầu tiếp xúc còn bỡ ngỡ.

Bạn muốn biết liệu màn hình LED ánh sáng đen tốt hơn hay màn hình LED ánh sáng trắng? Cần hiểu rõ khái niệm về màn hình LED đen và màn hình LED trắng. Đèn LED được lắp ráp bởi một khung nhựa và một chip phát sáng. Chip phát sáng ban đầu không sáng nên các kỹ sư đã chế tạo khung nhựa thành một chiếc bát màu trắng để nâng cao khả năng tập trung và phản xạ nhằm đảm bảo chip có độ sáng kém hơn. một hiệu ứng sáng hơn. Nhưng ánh sáng trắng cũng có khuyết điểm của nó, khi muốn thể hiện màu đen và xám thì màu tự nhiên của điốt phát quang (trắng) cũng tham gia vào màu mà màn hình điện tử muốn thể hiện, điều này tạo ra hiện tượng méo màu (không thể hiện được. đen, xám, xanh lá cây đậm, v.v.)). Các kỹ sư đã bù đắp cho sự thiếu sáng của chip bằng cách làm mất tính biểu cảm của màu sắc.

Màn hình LED ánh sáng đen là màn hình được làm bằng đèn LED màu đen với khung nhựa đóng gói. So với màn hình LED ánh sáng trắng thông thường, màn hình LED ánh sáng đen có những ưu điểm sau:

  1. Độ tương phản cao hơn và màu nền của toàn màn hình đồng đều hơn. Tỷ lệ tương phản của ánh sáng đen là 10000: 1 và tỷ lệ tương phản của ánh sáng trắng là 3000: 1.
  2. Ánh sáng đen có độ ổn định tốt hơn, độ tương phản cao, độ sáng thấp và màu sắc dịu hơn. Ống đen là 1500cd / ㎡ và ống trắng là 2000cd / ㎡.
  3. Công suất tiêu thụ của đèn đen ít hơn đèn trắng, tiết kiệm điện hơn và thân thiện với môi trường. Công suất tiêu thụ của ống đen là 350w / ㎡ và công suất tiêu thụ của ống trắng là 410w / ㎡.
  4. Khi màn hình không sáng, màu sắc hiển thị nhất quán, màn hình hiển thị đẹp hơn.

Xét và khả năng hoạt động đèn led đen tốt hơn, xét và giá thành màn hình led trắng tốt hơn. Tùy theo nhu cầu và điều kiện hoạt động mà chúng ta có thể lựa chọn dòng sản phẩm màn hình LED sao cho phù hợp.