Địa Ốc Long Phát: Đầu tư đất nền Tp.HCM hiệu quả với các tiêu chí tuyệt vời

0
53

Trong những năm gần đây, tình hình bất động sản tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng ven có nhiều biến động. Từ thực tế cho thấy, quỹ đất trong địa bàn Thành phố ngày càng bị thu hẹp, giá đất trên thị trường bất động sản vẫn luôn giữ mức khá cao.

Đầu tư đất nền là hạng mục bất động sản cực kỳ lớn mạnh và mang lại nguồn doanh thu lớn cho TPHCM đề cập riêng và cả nước nói chung trong vài năm vừa qua. Vậy đâu là tiêu chí tuyệt vời để đầu tư đất nền TPHCM hiệu quả hãy cùng Địa Ốc Long Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông

Đại diện Dia Oc Long Phat khẳng định, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông là tiêu chí quan trọng bậc nhất để quyết định viêc với hay không đầu tư đất nền. Hệ thống giao thông tiên tiến, thuận tiện cho việc chuyển động cùng sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, gần như những tiện ích sẽ là 1 lợi thế tuyệt vời cho hạng mục đất nền mà bạn đang đầu tư.

Một trong những minh chứng cụ thể nhất cho sức mạnh của cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đồng bộ sở hữu tác động lớn to lên thị trường đất nền kể riêng và thị trường bất động sản TPHCM nhắc chung đấy là sự biến động về giá cả đất nền ở khu vực Đông Sài Gòn và khu vực quận 12, Hóc Môn trong năm 2017.

Với tuyến đường Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội cùng có tuyến tàu điện Suối Tiên – Bến Thành sắp hoàn thành mang lại cho các quận phía Đông Sài Gòn một diện mạo hoàn toàn mới, đẩy giá bất động sản khu vực này lên cao. Chỉ tính riêng giá đất nền khu vực này đã nâng cao hơn 200% từ cuối năm 2015 đến nay. tầm giá đất nền cao nhất được ghi nhận là 55 triệu/m2.

Giá đất nền TPHCM tăng trưởng từng ngày

Nằm trên quốc lộ 22, là cửa ngõ giao thông quan trọng nối liền TPHCM sở hữu những tỉnh miền tây, sắp cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh. Thị trường bất động sản huyện Củ Chi sau rộng rãi năm “im lìm” bắt đầu có sức hút đặc trưng. Theo những thông tin bên cạnh luồng về việc quy hoạch lại Củ Chi từ Huyện lên Quận cùng mang những dự án giao thông to như xây đường trên cao nối ngay lập tức Củ Chi và trung tâm thành phố khiến thị trường đầu tư nhà đất ở Củ Chi và các quận huyện lân cận được dịp leo thang. giả dụ như vào cuối năm 2016 giá đất nền tại Củ Chi chỉ ở mức 5-7 triệu/m2 thì vào đầu năm 2017 đã lên đến trên dưới 20 triệu/m2 mà vẫn tấp nập khách hàng.

Với thể đề cập sức hút từ cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông là một đòn bẩy tích cực cho đầu tư đất nền cũng như đầu tư bất động sản siêu hiệu quả.

Với cơ sở pháp lý

Theo các chuyên gia đánh giá, cơ sở pháp lý là tiêu chí tối quan trọng để xác định giá trị cũng như quyền mang những hạng mục bất động sản kể chung và bất động sản TPHCM đề cập riêng. các dòng giấy tờ pháp lý tối thiểu mà các nhà đầu tư bắt buộc buộc phải biết lúc tiến hành giao dịch chọn bán bao gồm giấy chứng nhận quyền tiêu dùng đất hoặc sổ đỏ (nếu có). Trong trường hợp là đất nông nghiệp thì cần với giấy chuyển nhượng quyền dùng đất (giấy tay) và được công chứng, đóng dấu giáp lai rõ ràng.

Việc cẩn trọng trong những vấn đề về pháp lý giúp những nhà đầu tư dễ dàng hơn trong định giá khi đầu tư tậu bán nhà đất. Ví dụ: cùng là 1 ngôi nhà, một thể tích nhưng ví như là đất thổ cư sở hữu sổ đỏ giá cả sẽ cao hơn và ngược lại giả dụ ngôi nhà đó chỉ được xây trên đất nông nghiệp và chuyển nhượng bằng giấy tay thì giá trị sẽ thấp hơn đa số. Mặt khác, khi tìm bán nhà đất mang hầu hết những mẫu giấy tờ pháp lý sẽ tránh tối đa cho nhà đầu tư các thiệt hại lúc thu hồi, giải tỏa, đền bù đất hay tránh các vấn đề tranh chấp ko đáng mang.

Dân sinh phải chăng

Dân sinh được cho là tiêu chí cần và đủ để đầu tư nhà đất hoàn hảo. 1 bất động sản với vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng tốt… nhưng dân sinh kém sẽ làm cho nó bị mất đi giá trị.

Phần lớn người Việt, đặc biệt là những hộ gia đình luôn mua kiếm những bất động sản với dân sinh an toàn, yên tĩnh, có nếp sống văn minh… khiến cho nơi cư trú để sinh sống và nuôi dạy con cái.

Thực tế cho thấy chi tiết dân sinh cũng có tác động nhất định tới thị hiếu và giá cả nhà đất. Theo thông tin từ 1 công ty bất động sản ở TPHCM cho biết người dân sử dụng rộng rãi đầu tư nhà đất ở khu vực quận 9, Thủ Đức hơn so mang khu vực Quận 6, 8. Xét về mặt bằng chung thì quận 6 và quận 8 sở hữu điều kiện tăng trưởng kinh tế xã hội cũng như sắp với trung tâm thành phố hơn. Nhưng xét về dân sinh thì nhiều người lại e ngại bởi thành phần dân cư phức tạp, các băng đảng xã hội ở khu vực quận 6 và quận 8.

Đầu tư bất động sản là một môn “nghệ thuật” đòi hỏi ở các nhà đầu tư 1 loại đầu lạnh, 1 tầm nhìn chiến lược một chút may mắn và 1 chút ít kỹ năng. Mang những tiêu chí xuất sắc để đầu tư đất nền TPHCM mà chúng tôi vừa giới thiệu, tin rằng sẽ giúp ích cho những nhà đầu tư trong việc xem xét và lựa tìm đầu tư tuyệt vời và hiệu quả hơn.