Hưng Định City khu đất nền trung tâm thành phố cạnh trung tâm

0
95

Hung Dinh City xa An Nhơn Banggiachudautu.vn là sản phẩm nhà giá rẻ. Hiện đang lôi kéo sự chú ý của nhiều NĐT và quý khách hàng nhờ tiện ích đồng bộ. Quy mô khép kín, phong cảnh tự nhiên thoáng đãng, xanh mát. Và không ít quý khách hàng đang to mò về CĐT đứng sau công trình này là ai? Hãy cũng tôi tìm hiểu về Ông lớn đứng sau Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự.

Hưng Định City

đất nền thông minh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự có gì đặc biệt

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự trung tâm thành phố

biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự nằm ở khu vực phát triển mới của Bình Định. Nơi đang được Quy Nhơn đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Mặc dù không ở vị trí đẹp của thành phố, nhưng dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng mát khi di chuyển vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông tiện lợi như nối đường Trần Phú và Ngô Gia Tự,….

Hung Dinh City xa An Nhơn Banggiachudautu.vn với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tân tiến cùng không gian xanh và sẽ mang đến 1 cuộc sống hiện đại với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, gym , mần non quốc tế ….. Sống tại biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự , các cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại tuyệt vời giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của 1 khu Nhà phố như. Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích kế cạnh khác, đảm bảo đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình.

Biệt thự Hưng Định City Bình Định cạnh trung tâm

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền cao cấp là phong cảnh tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại đẳng cấp với mức giá phải chăng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự được xây dựng với qui mô cao 2-3 tầng. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. bể bơi 4 mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy tân tiến trên sàn cung cấp mau chóng việc di chuyển cho cư dân tại đây.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/ehome-3

Thành công tiếp nối thành công, năm 2021 này chủ đầu tư Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Quy Nhơn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2021. Tính pháp lý dự án đất nền cao cấp chủ đầu cơ là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch, giấy giao đất, quyết định giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách hàng xem qua.

Nguồn tại: phuotdulich.com