In khay giấy có vài trò gì trong cuộc sống và công việc hàng ngày

0
544

Sự xuất hiện của các sản phẩm bằng giấy dường như có xu hướng tăng cao, đặc biệt là khi người tiêu dùng nhận thấy được tác hại ghê gớm của túi giấy nilon trong những năm trở lại đây.

Xuất phát từ thực tế đó, nhiều doanh nghiệp đang có chuyển sang ưa chuộng, ứng dụng các ấn phẩm giấy trong hoạt động sản xuất, tiêu dùng, điển hình là khay giấy.

Mẫu khay giấy đựng vật dụng cần thiết trong cuộc sống

In bao bì giấy trở trở thành mặt hàng thiết yếu, bởi trong cuộc sống bạn dễ dàng gặp phải các vật phẩm bằng giấy hiện diện ở khắp mọi nơi, từ hộp giấy đựng quà cho đến mẫu túi giấy đựng bánh mỳ hoặc điển hình là các loại thùng carton sử dụng trong bao bì, vận chuyển, lưu trữ các sản phẩm tiêu dùng.

Khay giấy được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Bạn có thể thường xuyên nhìn thấy những mẫu khay giấy đựng đồ vật, thiết bị dân dụng nhưng đôi khi lại không biết nó được tạo ra như thế nào. Những túi giấy, hộp giấy có thể được thiết kế bằng những kiểu dáng dễ nhận biết, trong khi khay giấy lại được sản xuất đa dạng.

  • Khay đựng điện thoại
  • Khay đựng cà phê
  • Khay giấy đựng rượu
  • Khay đựng ốc vít
  • Khay đựng đồ điện tử
  • Khay đựng trứng
  • Khay đựng các loại thức ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên

Khay giấy có hình dạng như một dạng  mẫu in hộp giấy giá rẻ hcm, tuy nhiên nó lại được thiết kế dựa trên những nguyên tắc nhất định với mẫu mã đa dạng.

Sản phẩm khay giấy đựng bia
Sản phẩm khay giấy đựng bia

Ngoài khay giấy thì bạn có thể biết đến các sản phẩm bằng giấy khác như ly giấy, tô giấy, đế lót giày, mặt nạ giấy,vv…

Với mỗi vật phẩm, khay giấy lại được thiết kế, in ấn bằng những kiểu dáng khác nhau để trở nên phù hợp với từng sản phẩm bên trong.

Ví dụ như in khay giấy đựng trứng được thiết kế các ô tròn nhỏ, in khay đựng điện thoại thì vừa vặn với kích thước của các dòng điện thoại riêng biệt.

Sử dụng khay giấy mang lại lợi ích gì?

Các nhà hàng, cửa tiệm dần thay thế các công cụ đựng thức ăn bằng giấy thay cho khay xốp truyền thống. Với chất liệu bền, đẹp thì sản phẩm khay giấy là sự lựa chọn vô cùng phù hợp, giá cả rẻ lại không gây ô nhiễm môi trường sống.

Bạn có thể biết được những tác hại ghê gớm do túi nilon gây ra, các loại ly nhựa đựng mỳ tôm, các loại bao bì nhựa để đựng vật phẩm nông nghiệp, công nghiệp. Hầu như, với chất liệu bền dai, giá rẻ mà bao bì nilon đang là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

Khay giấy bạc sử dụng phổ biến trong nhà hàng, tiệm ăn
Khay giấy bạc sử dụng phổ biến trong nhà hàng, tiệm ăn

Với những chiếc túi nilon, chúng trông vô cũng xuyền xoàng, đơn điệu mà lại không đẹp chút nào. Trong khi đó, với những bao bì giấy, bạn lại thấy vô cùng ấn tượng, có thiện cảm ngay từ ban đầu.

Đặc biệt, các cửa hàng biển đang có xu hướng in khay giấy số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của khách hàng. Với sự tiện lợi, tính chất gọn nhẹ thì khay giấy khiến nhiều thực khách thích thú hơn hẳn.

Với những khay giấy đựng trứng, trông thật gọn gàng, đẹp mắt đúng không. Khay giấy được sản xuất bằng chất liệu giấy kraft bồi, bạn dễ dàng sắp xếp trứng với số lượng lớn mà không sợ lấn chiếm không gian hoặc tình trạng trứng bị vỡ bởi chất liệu giấy được thiết kế mềm mại.

Nguồn: Vai trò của mẫu in khay giấy trong đời sống