Khách hàng phấn khởi khi Địa Ốc Nam An bàn giao Sổ Đỏ trước thời hạn

0
426

Địa Ốc Nam An liên tục bàn giao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhiều khách hàng đủ điều kiện ký công chứng hợp đồng dự án của Nam An tại thị trường bất động sản Đồng Nai. Tiến độ trao sổ đúng như cam kết thể hiện uy tín và năng lực của nhà phát triển dự án.

Nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án bất động sản tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện với nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều nhà đầu tư khác nữa.

Bên cạnh đó, các khách hàng và nhà đầu tư có lý do để tin vào sự thành công đầy hứa hẹn của dự án bởi Công ty bất động sản Nam An là một trong những doanh nghiệp địa ốc uy tín hàng đầu với nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt nhiều năm qua. Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của Công ty Nam An đã cho ra đời nhiều sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản rất cao trên thị trường bất động sản Đồng Nai trong suốt thời gian qua.

Chính vì vậy, dự án của Nam An phát triển và phân phối tại thị trường bất động sản Đồng Nai cũng sẽ hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây.

Như vậy, sau thời gian đẩy mạnh hoàn tất các thủ tục cần thiết, Địa Ốc Nam An đã thực hiện đợt trao sổ đỏ đầu tiên cho các chủ nhân lô đất dự án KDC, qua đó thể hiện trách nhiệm của Nam An đối với Quyền lợi hợp pháp, chính đáng của khách hàng, giúp cư dân ổn định cuộc sống và yên tâm công tác, giúp khách hàng đang đắn đo lựa chọn Nam An để đầu tư thêm phần tin tưởng vào uy tín, trách nhiệm của Nam An.

Ngày 18/03, khách hàng mua dự án khu dân cư đã rất phấn khởi khi được Công ty Nam An bàn giao sổ đỏ trước thời hạn.

Tại buổi lễ, đại diện Nam An cho biết: “Đồng Nai đang hướng đến một thành phố thông minh, hiện đại. Với Nam An, được sự quan tâm và hỗ trợ từ chính quyền địa phương đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục pháp lý, ra sổ sớm cho khách hàng theo đúng cam kết. Đây cũng là một trong những phương châm kinh doanh của Nam An – Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”.

Dự án KDC tọa lạc giữa ba tuyến đường huyết mạch không chỉ giúp việc lưu thông từ dự án đến các khu vực trọng điểm của Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM và cả các tỉnh Tây Nguyên trở nên dễ dàng mà còn giúp giá trị của dự án tăng lên mạnh mẽ.

Trong giai đoạn cuối năm 2020, dự án KDC do công ty Nam An phát triển đã mở bán giai đoạn 1 lô đất nền và đạt được ấn tượng lớn về việc giao chủ quyền sở hữu đất (sổ đỏ) cho khách hàng.

Đặc biệt, sau thời gian tiến hành các bước hoàn thiện pháp lý, hiện tại Nam An đã nhận về toàn bộ sổ hồng của dự án KDC. Việc bàn giao sổ hồng là một việc rất có ý nghĩa với Nam An và khách hàng. Chị Trang không giấu được niềm vui khi chính thức được cầm trên tay sổ hồng vừa được trao: “Thực sự là tôi không nghĩ lại được cầm trên tay sổ đỏ nhanh đến vậy. Chúng tôi vô cùng phấn khởi và hoàn toàn tin tưởng vào Nam An khi chọn nơi đây là nơi an cư lạc nghiệp”.

Hòa chung niềm vui ấy, anh Trung ở quận Tân Bình, Tp.HCM cho biết: “Tôi rất tin tưởng khi đầu tư vào dự án của Công ty Nam An. Dự án thành công ngoài sự mong đợi của tôi, cụ thể là đã có sổ hồng sớm hơn dự kiến. Sau khi mua 2 lô tại dự án Nam An khu vực Đồng Nai, tôi đã chuyển nhượng cho người khác và lời hơn 50%. Nay đi lấy sổ về là tôi đi sang tên ngay cho họ, vậy mà còn thấy tiếc vì đã nhận cọc của họ lâu rồi…”.

Các dự án của Công ty bất động sản Nam An đã và đang luôn hướng đến là lựa chọn tốt và an toàn nhất cho nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu. Đó không phải là thành công trong một sớm một chiều mà là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực hết mình của tập thể đội ngũ nhân viên Địa Ốc Nam An.